Tips tăng follow Tik Tok miễn phí & bền vững nhất

Tips tăng follow Tik Tok miễn phí & bền vững nhất

TikTok là mạng xã hội đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Vì thế, không chỉ riêng giới trẻ mà cộng đồng kinh doanh, cộng đồng Marketing luôn tìm cách tăng follow Tik Tok nhằm tăng độ uy tín để có được lượt tym, like,…cao hơn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Việc tăng fl Tik Tok không khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần thực hiện tăng fl theo những cách mà chúng tôi hướng dẫn chắc chắn sẽ thành công đấy! Hoặc không, hãy tham khảo chi phí quảng cáo TikTok tăng follow.

Cách tăng fl Tik Tok bằng thủ thuật

Tips 3 cách tăng fl Tik Tok được dùng phổ biến nhất hiện nay như:

1. Hack tăng fl Tik Tok

Hack follow là sử dụng các thủ thuật để tăng nhanh lượng người theo dõi trên TikTok. Tuy nhiên, số lượng follower tăng lên không đảm bảo được đó là lượng người dùng thật. Bởi thủ thuật tăng fl Tik Tok này hoạt động theo nguyên tắc tạo ra một loạt tài khoản ảo sau đó tự động follow tài khoản TikTok bất kỳ theo yêu cầu.

Với hệ thống tài khoản TikTok được tạo tự động như vậy, bạn không chỉ có thể tăng lượt theo dõi trên TikTok mà bạn có thể thực hiện nó để tăng lượt like, trym, comment và share nữa nhé!

Cách tăng follow TikTok bằng hack fl
Cách tăng follow TikTok bằng hack fl

2. Auto tăng fl Tik Tok

Auto Follow Tiktok được xem như là cách tăng fl Tik Tok tự động. Bạn có hai sự lựa chọn khi chạy Auto Tik Tok bao gồm: Auto TikTok dùng phần mềm và Auto Tik Tok không dùng phần mềm.

Đối với Auto TikTok không dùng phần mềm

Bạn sẽ thực hiện follow và unfollow liên tục đối với 1 kênh TikTok có hơn 40 triệu người follow. Các bạn có thể thử làm liên tục follow và unfollow như vậy trong vòng 5 phút thử xem.

Sau đó bạn quay lại trang cá nhân kiểm tra xem đã auto được bao nhiêu follow. Từ đó tính ra tổng lượng thời gian các bạn cần để buff 1000 follower cho tài khoản TikTok của mình. Cách làm tăng follow Tik Tok này đòi hỏi tốc độ thực hiện cực nhanh của bạn.

cách tăng fl TikTok bằng Auto TikTok thủ công
Cách tăng fl TikTok bằng Auto TikTok thủ công

Đối với phần mềm Auto fl TikTok

 • Tokupgrade: Auto like video Tik Tok,  auto followers Tik Tok,…
 • Toksocial: Tăng fl, tăng view, tăng like miễn phí,…
 • Social Viral: tool tăng follow Tik Tok Social Viral được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội.
 • Media Mister: tăng follow Tik Tok, tăng view Tik Tok, tăng tym Tik Tok, tăng share Tik Tok

…..Và còn rất nhiều công cụ, phần mềm tăng fl TikTok miễn phí mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng để mang lại tương tác, hiệu quả cao hơn nhé!

Tăng fl TikTok bằng phần mềm
Tăng fl TikTok bằng phần mềm

Cách tăng follow Tik Tok miễn phí hiện nay

Một số cách tăng follow Tik Tok miễn phí hiện nay đảm bảo lượng follow thật. Tuy nhiên, khi sử dụng cách tăng fl này đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và kiên trì thực hiện. Một số mẹo tăng fl miễn phí như:

1. Trao đổi tăng fl Tik Tok chéo

Đối với cách này bạn dành thời gian và chủ động fl tài khoản của người khác trước, sau đó chờ họ fl lại tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản mạng xã hội khác như Facebook tham gia các group like chéo, tương tác ở Facebook để trao đổi fl TikTok. Cách này thì đảm bảo tăng fl nhanh hơn vì có sự tương tác 2 chiều, đôi bên cùng có lợi. Như vậy, bạn đã thực hiện thành công tăng follow TikTok rồi đấy.

2. Tăng cường tương tác video TikTok

Phần lớn các tài khoản TikTok có nhiều follow là bởi vì video trên kênh có nhiều tương tác. Khi video có nhiều tương tác sẽ mang đến những hỗ trợ bao gồm:

 • Tăng đề xuất hiển thị video.
 • Tăng follow trên Tik Tok.

Với mục tiêu này, cần tập trung vào: nội dung video, thời điểm đăng video, trend video . . . là được.

Tăng fl TikTok bằng phần mềm
Tích cực tương tác tăng fl TikTok

3. Đăng tải video gốc lên TiK Tok

Đối với cách này là bạn đầu tư thiết kế và thực hiện quay một đoạn video ngắn thu hút độc đáo đăng tải trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Cách này được đánh giá là cực kỳ hiệu quả nếu nội dung video của bạn tốt. Người xem thấy được điều đó, họ sẵn sàng like, share và bấm follow cho bạn. Video có tính viral cao thì khả năng share sẽ cực nhanh, lượt fl đổ về sẽ cực khủng.

Trong những trường hợp video không hay nhưng người xem vẫn sẵn sàng dành fl với những gì thực tế bạn đã bỏ công sức ra làm chứ không phải copy, reup trên mạng.

tăng follow TikTok đăng video gốc
Tăng follow TikTok đăng video gốc

4. Đăng video có kế hoạch

Cách làm tăng flo Tik Tok theo lịch trình nhất định sẽ giúp bạn duy trì được lượng người xem ổn định và tăng trưởng tốt hơn. Nếu họ thấy bạn xuất hiện nhiều lần và tài khoản bạn tạo ấn tượng tốt với người xem thì họ sẽ không tiếc gì một like dành cho bạn đâu nhé.

5. Sử dụng Hashtag trên TikTok

Cũng giống như nhiều mạng xã hội khác TikTok cũng cần thêm Hashtag để người xem dễ dàng search và tìm thấy video của bạn.

Kinh doanh quần áo bạn có thể kèm them hashtag sau để khách hàng dễ thấy bạn như: #quanaonu #thoitrangnu,…

tăng fl TikTok sử dụng hashtag
Tăng fl TikTok sử dụng hashtag cho nội dung đăng

6. Tối hồ sơ trên tài khoản Tik Tok

Bạn đừng quên tăng follow Tik Tok bằng cách tối ưu hồ sơ, thông tin cá nhân nhé vì đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng đấy.

Bạn thực hiện tối ưu bằng cách thêm thông tin mô tả liên quan đến website, mạng xã hội,…Khi người dùng truy cập hoặc vô tình thấy bạn họ sẽ dành cho bạn lượng fl chất lượng nhất đấy.

Một yếu tố được xem khá quan trọng đó chính là việc lựa chọn ảnh đại diện cho tài khoản TikTok. Bạn chọn hình ảnh đại diện càng đẹp càng thu hút thì người xem sẽ có cái nhìn ấn tượng với bạn và không ngần ngại fl tài khoản.

Nếu có avatar đẹp bạn cũng dễ dàng trong việc thực hiện tăng fl Tik Tok miễn phí như fl chéo. Bạn nên hạn chế sử dụng ảnh mạng nhé, tuy ảnh đẹp nhưng người xem sẽ biết ngay và không dành sự quan tâm cho tài khoản của bạn.

Vì thế, bạn nên dành một ít thời gian để tối ưu bộ hồ sơ của mình để giúp nó trở nên hoàn hảo hơn nhé!

cách tăng follow TikTok tối ưu hồ sơ
Cách tăng follow TikTok tối ưu hồ sơ

7. Chèn nhạc theo trend vào Tik Tok

Tiktok thu hút người xem chủ yếu bằng video kèm theo việc lòng ghép âm nhạc sôi động, vui tai gây ấn tượng đến mọi người. Hiện nay kho tàng nhạc trên TikTok đếm không xuể. Nhưng lời khuyên cho bạn nên chọn những bài hát mà được nhiều người nghe nhất, hay gọi là trend. Đó là cách tốt giúp bạn tăng fl Tik Tok.

tăng fl TikTok sử dụng hashtag
Tăng fl TikTok sử dụng hashtag cho nội dung đăng

8. Quay video TikTok theo trend

Hiện nay, trend mới liên tục xuất hiện và thay đổi chóng mặt. Bạn muốn tăng follow TikTok nhanh chóng thì bắt buộc bạn phải cập nhập thông tin liên tục. Dựa vào các trend này, bạn sáng tạo, lồng ghép tạo ra nội dung video mới lạ thu hút người xem. Các video theo trend thường có lượt view cao và khả năng tăng follow TikTok cũng cao.

tăng fl TikTok theo trend
tăng fl TikTok theo trend

9. Tích cực tương tác và xem để tăng lượng follow TikTok

Việc tương tác tích cực với những tài khoản mà bạn đang theo dõi sẽ được TikTok đánh giá tốt và nhận được nhiều lượt đề xuất hơn từ TikTok.

Bạn có thể thực hiện tương tác như sau:

 • Comment, trả lời comment với đối tượng trên TikTok.
 • Dành thời gian xem, tương tác trên video của người khác.
 • Gửi lời cảm ơn đến người xem Video.
 • Tăng tym TikTok và nhiều cách khác.

Khi bạn thực hiện tốt những việc này thì bạn đang thực hiện rất tốt cách tăng fl tik tok đấy.

10. Comment TikTok dạo

Hình thức comment trên những tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage nhiều tương tác rất hiệu quả đấy. Hình thức này cũng được áp dụng cho TikTok khi comment vào những tài khoản có lượng Follow cực khủng. Hay gọi cách khác đó chính là comment dạo. Nhưng không phải ai đi comment dạo cũng tăng được Follow đâu nhé. Nó cũng phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Comment thú vị, có liên quan đến chủ đề, như vậy sẽ có nhiều người thả tym và chú ý đến bạn.
 • Profile ấn tượng, khi họ thấy comment của bạn thu hút, họ sẽ tò mò nhấp vào tài khoản để xem bạn là ai, đây là cơ hội tốt để họ fl tài khoản của bạn đấy.
Cách tăng fl TikTok bằng cách comment
Cách tăng fl TikTok bằng cách comment tài khoản có fl cao

11. Chuyển sang tài khoản Pr

Khi bạn thực hiện chuyển đổi từ tài khoản thường sang tài khoản Pro sẽ hỗ trợ nhiều cho video bạn được đề xuất hiển thị. Thêm vào đó, nội dung video OK, ý tưởng tốt thì việc này sẽ hỗ trợ tốt cho tăng fl Tik Tok.

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản cực nhanh:

Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý tài khoản => Tiếp Tục => Tiếp tục => Chọn danh mục => Chọn Giới tính => Xác minh (bằng mã gửi về sđt hoặc email).

12. Tắt chế độ riêng tư trên tài khoản TikTok

Nhiều bạn muốn tăng fl TikTok nhanh chóng mà lại để mặc định tài khoản riêng tư, tức là video đó không hiển thị đến những người theo dõi. Video không xuất hiện, ảnh hưởng đến việc tăng flo cho tài khoản.

Bạn nên vào tài khoản cá nhân của mình và điều chỉnh lại chế độ công khai. Như vậy khả năng nhiều tài khoản nằm ngoài danh sách list follow vẫn nhìn thấy bạn.

tăng fl TikTok bằng cách tắt chế độ riêng tư
Tăng fl TikTok bằng cách tắt chế độ riêng tư

13. Hướng đến một chủ đề nội dung

Hướng đến một chủ đề nội dung cụ thể là cách tăng follow TikTok bền vững đấy nhé!. Việc của bạn là phải lựa chọn một chủ đề cụ thể và tập trung thời gian và nguồn lực để khai thác triệt để chủ đề đó. Nếu phân tích càng chuyên sâu thì khiến cho người xem càng thích thú đấy bạn nhé!

Như vậy bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu sau:

 • Xây dựng được lực lượng người theo dõi, Fan hùng mạnh.
 • TikTok cũng xác định được nội dung chủ đề của bạn uy tín và đề xuất cho nhiều người mới để tăng được lượng fl.
Tăng follow TikTok hướng đến một chủ đề
Tăng follow TikTok hướng đến một chủ đề

14. Follow TikTok của người khác

Nếu bạn mới lập tài khoản TikTok, cách tăng fl Tik Tok hiệu quả nhất là bạn nên fl những tài khoản cũng mới tạo và có ít fl hơn bạn. Họ cũng như bạn đang tìm kiếm những lượt fl mới mà thôi.

Tăng flo TikTok bằng cách tương tác với người khác

15. Kết nối bạn bè trên Instagram, Facebook

Nếu bạn là một người mới chơi TikTok có rất ít lượng fl và nội dung không hề thu hút nên rất ít người biết đến bạn. Bạn nên thực hiện những việc như sau:

 • Kết nối bạn bè trên Facebook.
 • Kết nối bạn bè trên Instagram.
 • Và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Việc này sẽ giúp cho bạn bè biết được bạn đang sử dụng tài khoản TikTok và fl ủng hộ và tương tác với bạn.

Tăng fl TikTok chia sẽ kết nối trên mạng xã hội
Tăng fl TikTok chia sẽ kết nối trên mạng xã hội

16. Ý tưởng nội dung sáng tạo

Ngoài nắm bắt nội dung video theo trend, nhạc hay, chèn hiệu ứng đẹp thì cách tăng follow Tik Tok chất lượng và uy tín nhất là đầu tư nội dung sáng tạo, mới mẻ thì sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng.

Bạn có thể khai thác ý tưởng hay trên mạng xã hội như Facebook, Youtube,…sàng lọc và tạo ra video chất lượng từng giây. Video được quay ngắn gọn, đủ chuẩn nhưng vẫn phải truyền tải được nội dung nhé!

17. Tạo hiệu ứng video TikTok

Khi bạn đầu tư quay một video hoàn chỉnh nhưng vẫn chưa đủ đâu nhé. Bạn phải đầu tư phải edit lại từng chi tiết nhỏ, đầu tư hiệu ứng sinh động thu hút được ánh nhìn người xem. Việc điều chỉnh hiệu ứng đòi hỏi sự tỉ mĩ, cẩn thận để edit từng đoạn cut ngắn. Việc tạo hiệu ứng sinh động tạo được hứng thú cho người xem đấy.

Cách tăng fl TikTok bằng hiệu ứng
Cách tăng fl TikTok bằng hiệu ứng

Cách tăng follow TikTok có phí

1. Mua follow Tik Tok

Cách tăng fl TikTok nhanh, gọn, lẹ không tốn phí đó chính là là mua fl TikTok. Với cách này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí thì đã có thể sở hữu một lượng khủng fl rồi đấy.

Tiếp đó là bạn phải đầu tư, phát triển nội dung video của kênh TikTok của mình trở nên nổi trội hơn để duy trì được lượng fl hiện tại và kéo thêm nhiều lượng fl mới về cho tài khoản của mình. Dưới đây là bảng giá dịch vụ mua fl Tik Tok  mà bạn có thể theo dõi:

Cách tăng Follow TikTok bằng cách mua fl
Cách tăng Follow TikTok bằng cách mua fl

2. Mua kênh TikTok uy tín

Đối với hình thức mua fl TikTok rất dễ gặp phải lượng fl ảo. Bạn có thể áp dụng cách tăng follow TikTok  khác là mua hẳn một kênh Tik Tok luôn nhé!

Bạn phải là người mua thông minh, nên chọn những tài khoản không chỉ có lượng fl cao mà phải có lượng tương tác tốt. Giá mua kênh tuy cao nhưng mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc bạn mua fl. Liên hệ Mua acc TikTok uy tín tại: https://beobeomarketing.com/mua-ban-tai-khoan-tik-tok/

tăng fl TikTok mua kênh
Tăng fl TikTok mua kênh

Bạn có thể xóa hết nội dung video ở kênh đó, tạo lập nội dung mới theo đúng sở thích và sở trường của mình nhé!

Kết luận

Tik Tok đang là nền tảng tương tác, kết nối mọi người với nhau một cách hiệu quả. Vì thế, việc tăng fl Tiktok vô cùng cần thiết để đáp ứng mục đích khác nhau của mọi người. Hy vọng, với 21 cách tăng fl Tik Tok mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có được lượng fl khủng dễ dàng.

Call ngay