Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok Giá Rẻ Nhất

Tick Tok đang là trào lưu hot với lượng người dùng App khủng. Bạn có thể tự tạo tài khoản để chạy quảng cáo, hoặc tốt hơn là thuê tài khoản TikTok Agency. Phương án đơn giản hơn nữa là thuê dịch vụ quảng cáo TikTok từ những marketing agency uy tín. Để nhận tư vấn bảng giá quảng cáo TikTok hiệu quả và phù hợp ngân sách.

Tại Sao Nên Thuê Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok?

CALL NGAY : 09 01 349 349

Xác định TikTok là thị trường kinh doanh tiềm năng, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư ngân sách chạy Ads TikTok nhưng thường rơi vào những trường hợp sau:

 • Không biết bắt đầu từ đâu: Do chưa hiểu về TikTok Ads, chưa biết cách setup cũng như triển khai chiến dịch quảng cáo hoàn chỉnh.

 • Quảng cáo TikTok không hiệu quả: Do thiếu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chạy, tối ưu quảng cáo TikTok.

 • Quảng cáo TikTok cắn tiền chậm: Do sử dụng tài khoản cá nhân không đủ độ uy tín, nội dung khô khan thiếu sáng tạo, target chồng chéo, …

Lời khuyên cho bạn nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok ngay vì:

 • Được hỗ trợ quảng cáo trên tài khoản TikTok ủy quyền, có độ uy tín cao.

 • Được đội ngũ Agency hỗ trợ từ A-Z như chỉnh sửa nội dung video, nạp tiền, setup TikTok Ads.

 • Chiến dịch được khởi tạo nhanh chóng và tối ưu dễ dàng.

 • Kiểm tra, đo lường và điều chỉnh chiến dịch một cách hiệu quả.

 • Hợp đồng cam kết hiệu quả rõ ràng khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Đó là tất cả những lý do cực kỳ thuyết phục để quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ quảng cáo TikTok.

các hình thức quảng cáo tiktok
Liên hệ nhận tư vấn hình thức quảng cáo TikTok phù hợp

Bảng Giá Quảng Cáo TikTok Giá Rẻ

Hiện nay, TikTok Ads được tính theo lượt chuyển đổi và lượt nhấp. Tuy nhiên, hầu hết các Agency đều hỗ trợ khách hàng chạy quảng cáo theo lượt tương tác và nhấp vào quảng cáo dẫn về landing page nhé!

1. Bảng giá trọn gói

Khách hàng đưa ra yêu cầu số tương tác trong một tháng là bao nhiêu. Từ đó Agency sẽ thực hiện theo đúng như thỏa thuận đó.

Phí tổng sẽ được tính trên mỗi lượt nhấp nhân với số tiền tương ứng với mỗi click. Phí quảng cáo sẽ được tính theo tháng.

bảng giá quảng cáo tiktok trọn gói

2. Bảng giá phí quản lý

Tiền ngân sách cho TikTok Ads riêng, phí quản lý riêng. Hiểu cách khác, tổng ngân sách sẽ bằng ngân sách tháng cộng thêm phí quản lý tháng bao gồm tiền công chạy, setup, tối ưu video, nội dung,…Tính phí quản lý theo tháng

Ví dụ: Khách hàng có ngân sách 15 triệu thì toàn bộ số tiền này sẽ trả cho chi phí quảng cáo TikTok. Tiền quản lý của Agency sẽ được tính riêng.

bảng giá quảng cáo tiktok phí quản lý

3. Bảng giá thuê tài khoản quảng cáo

 • Khách đến các công ty Agency thuê tài khoản TikTok và tự chạy.
 • Phí thuê sẽ được tính dựa trên % ngân sách chạy theo tháng.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật đối với các vấn đề liên quan đến tài khoản.

bảng giá thuê tài khoản quảng cáo tiktok

Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok

1. Liên hệ tư vấn

CALL NGAY : 09 01 349 349

 • Khách hàng liên hệ bằng hotline hoặc điền thông tin trên web, fanpage yêu cầu tư vấn. Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn về cách hiển thị, tính phí quảng cáo, hình thức quảng cáo phù hợp, ngân sách chạy,… TikTok Digi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Ký kết hợp đồng

 • Sau khi khách hàng đưa ra quyết định về ngân sách, thời gian chạy quảng cáo thì chuyển sang giai đoạn ký hợp đồng: Bên khách hàng đọc kỹ hợp đồng mà bên TikTok Digi cung cấp. 2 bên đồng ý thỏa thuận với các điều khoản thì thực hiện ký kết hợp đồng. Bên TikTok Digi sẽ tiến hành thu trước 100% giá quảng cáo TikTok. Nếu ngân sách lớn thì đơn vị sẽ thu trước khoảng 50%.

3. Setup TikTok Ads

Ký kết hợp đồng và nhận thanh toán thành công, khi đó khách hàng cung cấp thông tin cho Agency về video, hình ảnh, nội dung, landing page,…để đội ngũ nhân viên tiến hành setup bài viết theo yêu cầu của quý khách hàng.

4. Theo dõi, tối ưu

Đơn vị Agency sẽ chịu trách nhiệm trong khâu theo dõi các chỉ số của chiến dịch như lượt hiển thị, lượt nhấp, giá thầu để điều chỉnh quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Khách hàng có thể dựa vào số lượng người dùng inbox, cuộc gọi, đơn hàng để yêu cầu Agency điều chỉnh và tối ưu tốt hơn.

5. Báo cáo chiến dịch

Kết thúc chiến dịch TikTok Ads bên Agency sẽ gửi cho khách hàng bảng thống kê báo cáo kết quả để đánh giá hiệu quả và có đáp ứng được các điều khoản trong hợp đồng không.

Chính Sách Hỗ Trợ Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok

Khi bạn ký kết hợp đồng với TikTok Digi không chỉ chi phí quảng cáo TikTok giá rẻ mà còn được hỗ trợ từ A-Z trong hỗ trợ TikTok Ads trên tài khoản Agency.

 • Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency: Xét duyệt dễ dàng, khả năng cắn tiền nhanh, tối ưu giá thầu tốt, nhiều chức năng mới,…

 • Tạo nội dung quảng cáo: Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa nội dung thu hút, mới mẻ, độc đáo thu hút được sự quan tâm lớn từ người xem trên nền tảng TikTok, tăng khả năng Viral.

 • Target chính xác: Nhắm đúng đối tượng mục tiêu Taget TikTok như vị trí, độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học,….

 • Định hướng chiến lược: Tùy vào chiến lược, mục tiêu mà đội ngũ nhân viên TikTok Digi sẽ tư vấn cho bạn những gói quảng cáo TikTok Ads phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Đảm bảo hiệu quả: Tài khoản uy tín, minh bạch trong từng chiến dịch mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

 • Báo cáo chính xác: Tất cả số liệu sẽ được chúng tôi gửi công khai minh bạch, khách hàng có thể kiểm tra ngân sách mình đã chi ra. TikTok Digi làm việc uy tín, rõ ràng đảm bảo cho quá trình hợp tác dài lâu cho hai bên.

Kết Luận

Giá quảng cáo TikTok uy tín, tốt, giá rẻ thu hút được nhiều khách hàng tìm đến các Agency để hợp tác chạy quảng cao hơn. TikTok Digi tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và mang lại niềm tin cho khách hàng. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mở ra nhiều định hướng và lựa chọn quý khách hàng.

Call ngay