Top 4 app like tiktok kiếm tiền uy tín, mới nhất năm 2022

Top 4 app like tiktok kiếm tiền uy tín, mới nhất năm 2022

Tiktok đang là mạng xã hội xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Ngoài giải trí, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua các app like Tiktok.

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn cho mình được một app kiếm tiền mang lại hiệu quả nhất. TikTokdigi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 app like Tiktok kiếm tiền mới nhất.

Các app like Tiktok kiếm tiền mới nhất năm 2022

  1. Hana – App like Tiktok kiếm tiền 
App like tiktok kiếm tiền - Hana
Hana – App like tiktok kiếm tiền

Đây ứng dụng nằm trong top 4 app kiếm tiền online tốt nhất thế giới và có hơn 200.000 người Việt Nam tham gia sử dụng.

Hana thích hợp với cả hai hệ điều hành IOS và Android nên bạn có thể dễ dàng tải về sử dụng. Để kiếm tiền, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ:

        Thả tym, comment, share video tiktok.

        Mời bạn bè tải ứng dụng, nhập mã giới thiệu.

Số tiền bạn kiếm được sau mỗi hành động:

        1 like = 10 – 25 đồng

        1 theo dõi = 38 đồng

        1 bình luận = 250 đồng

        1 lượt chia sẻ = 500 đồng

Các thao tác rút tiền tại hana cũng được tối ưu với người dùng. Bạn có thể lựa chọn chuyển tiền qua thẻ, điện thoại, ví điện tử MOMO hoặc thẻ ngân hàng.

  1. Timebucks – App xem và like Tiktok kiếm tiền
App like tiktok kiếm tiền - Timebucks
Timebucks – App xem và like Tiktok kiếm tiền

Timebucks cũng là một ứng dụng kiếm tiền từ việc xem video tik tok và thực hiện các nhiệm vụ giống như Hana. Số tiền mà bạn kiếm được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào mỗi nhiệm vụ. Các nhiệm vụ có các mức giá sau: 

        Thăm dò ý kiến: 0.01 USD.

        Chia sẻ nội dung: 0.01 USD.

        Trả lời khảo sát: 1 USD.

        Tải lên video quảng cáo: 3 USD.

TimeBucks hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như PayPal, Payeer và Bitcoin. Nền tảng này thanh toán cho người dùng cố định vào thứ Năm hàng tuần và ngưỡng thanh toán tối thiểu là 10 USD.

>>> Tham khảo: Dịch vụ quảng cáo TikTok

  1. App xem video Tiktok kiếm tiền – Zynn 
App like tiktok kiếm tiền - Zynn
App xem video Tiktok kiếm tiền – Zynn

Zynn giống như một bản sao của Tiktok từ nội dung tới giao diện. Tại Zynn, ngoài kiếm tiền bằng việc xem video, bạn còn có thể tham gia sáng tạo nội dung giống như bên Tiktok. Số xu bạn tích lũy được nhiều hay ít phụ thuộc vào thời lượng của video bạn xem.

Ngoài ra, tính năng giới thiệu bạn bè cũng được hỗ trợ. App sẽ trả bạn 1 – 20 USD nếu mời được một người đăng ký mới. Thậm chí, bạn sẽ kiếm được đến 110 USD nếu giới thiệu được 5 người tải ứng dụng. 

  1. Clipclaps – Chỉ cần nằm lướt và like Tiktok là ra tiền
App like tiktok kiếm tiền - ClipClpas
ClipClaps – App xem và like Tiktok kiếm tiền

Tương thích trên cả hai nền tảng iOS và Android, Clipsclaps đã thu hút hơn một triệu người dùng. Bạn chỉ cần xem video hoặc thực hiện một số nhiệm vụ trên App là có thể kiếm tiền nhanh chóng.  

Các cách có thể kiếm tiền tại Clipsclaps: 

– Đăng ký người dùng lần đầu tặng 1 USD.

– Xem video nhận 1 rương kho báu: Rương kho báu này là các phần thưởng như: mã giảm giá Amazon, tiền mặt, Clapcoin.

– Xây dựng quỹ tài chính: Số Clapcoin bạn kiếm được có thể mua tiền để kiếm lãi qua các ngày. 

– Quay xổ số: Mỗi tuần, bạn sẽ được một lượt quay miễn phí với số tiền thưởng từ $ 0,01 – $ 3,00. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm spin nếu mời thêm bạn bè tham gia. 

– Giới thiệu người khác dùng App: Khi bạn giới thiệu người khác tham gia thành công. Cả bạn và người đó đều sẽ được nhận quà là một rương kim cương. 

Số tiền bạn kiếm được sẽ được thanh toán qua Paypal. 

App like Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không? 

Việc like Tiktok kiếm tiền không có yêu cầu nhiều từ người thực hiện. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng thực tế này để thực hiện các hành vi lừa đảo. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận.

Một số dấu hiệu lừa đảo qua app kiếm tiền trên Tiktok:

– Đưa ra các gói nhiệm vụ với các tên gọi và mức giá khác nhau để thu hút người dùng. Gói có mức giá càng lớn càng giúp người dùng kiếm được nhiều tiền.

– Yêu cầu phải nạp tiền để mua các gói nhiệm vụ. Sau khi nạp tiền vào thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc không thể rút tiền ra. 

– Khi bạn đã thực hiện các nhiệm vụ và muốn rút tiền. App sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Khi này, khả năng cao bạn sẽ bị đánh cắp tài khoản.

Một số trường hợp tinh vi hơn, app sẽ yêu cầu bạn nhập mã đã gửi vào điện thoại trước đó. Chỉ cần bạn nhập mã này, tài khoản ngân hàng của bạn cũng sẽ bị hack.

Kết luận:

Như vậy các app like Tiktok kiếm tiền đem lại nhiều lợi ích và thu nhập cho người dùng. Tuy nhiên, nếu muốn kiếm tiền bằng cách này bạn phải cân nhắc, chọn lựa thật kỹ. Đồng thời cẩn thận bảo vệ các thông tin cá nhân của mình thật tốt, tránh nguy cơ tiền mất tật mang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call ngay