7 cách kiếm tiền trên Tik Tok không thể bỏ lỡ 2021

7 cách kiếm tiền trên Tik Tok không thể bỏ lỡ 2021

TikTok là mạng xã hội mới nổi lên hiện nay, thu hút sự quan tâm lớn từ giới trẻ. Bên cạnh đó rất nhiều bạn quan tâm đến kiếm tiền trên Tik Tok nhưng không biết thực hiện như thế nào để có thể mang lại nguồn thu nhập online. Một phần hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 bí quyết kiếm online bằng TikTok hiệu quả. Tất nhiên, bạn cũng kiếm tiền được bằng cách cung cấp dịch vụ quảng cáo trên TikTok.

Kiếm tiền TikTok là gì?

TikTok mới xuất hiện gần đây nhưng đang vô cùng hottrend ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tiktok rất hot chủ yếu nhờ vào những đoạn video ngắn nhưng nội dung vô cùng chất lượng thu hút và để lại ấn tượng cho người xem nên mới có tính Viral cao như vậy. Vì thế, TikTok tạo nên nhiều cơ hội cho người dùng thực hiện kiếm tiền từ Tik Tok.

Bất kỳ ai cũng có thể tự mình kiếm tiền trên Tiktok dù có vốn hay là không. Nhưng bạn phải là một người thông minh, khéo léo có ý tưởng và khả năng sáng tạo vô bờ bến sẽ là một điểm cộng mang lại nguồn thu nhập online đáng kể cho bản thân.

Tìm hiểu kiếm tiền Tik Tok
Tìm hiểu kiếm tiền Tik Tok

Kiếm tiền trên Tik Tok cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện kiếm tiền trên TikTok bạn cần chuẩn bị:

1. Tài khoản TikTok

Tài khoản TikTok là yếu tố đầu tiên và quan trọng không thể thiếu. Có tài khoản bạn mới có thể thực hiện kiếm tiền được. Việc tạo lập một tài khoản TikTok rất đơn giản nhưng bạn phải chú ý đến profile phải bao gồm ảnh đại diện và thông tin tài khoản phải thật ấn tượng với người xem nhé.

Lập tài khoản kiếm tiền từ Tik Tok
Lập tài khoản kiếm tiền từ Tik Tok

2. Quay video theo trend

Muốn kiếm tiền Tik Tok bạn phải nắm được trend và  bắt đầu quay video với những trend đó. Như vậy mới tăng khả năng tương tác cao như like, share, comment,…Như vậy bạn có thể dễ dàng từng bước xây dựng được một tài khoản, một kênh TikTok uy tín, chất lượng được.

Kiếm tiền trên Tik Tok quay video theo trend
Kiếm tiền trên Tik Tok quay video theo trend

3. Liên kết các tài khoản mạng xã hội với nhau

Để kênh TikTok ngày càng vững mạnh hơn bạn cần linh hoạt kết nối với các nền tảng mạng xã hội với nhau, tăng khả năng truyền sức mạnh và độ uy tín cho tài khoản TikTok của mình. Bạn nên liên kết với các tài khoản mạng xã hội có lượt tương tác cao như Facebook, Instagram, Youtube,…

Kiếm tiềm bằng Tik Tok liên kết các mạng xã hội khác
Kiếm tiềm bằng Tik Tok liên kết các mạng xã hội khác

4. Điều hướng người dùng để kiếm tiền từ Tik Tok

Khi tài khoản bạn có được một lượng người theo dõi kha khá và độ tiếp cận cũng liên tục tăng nên khéo léo chuyển đổi nội dung liên quan đến kinh doanh kiếm tiền. Làm sao để kiếm tiền trên Tik Tok? Bạn có thể thực hiện kiếm tiền thông qua…..

7 cách kiếm tiền Tik Tok hiệu quả hiện nay

Một số cách kiếm tiền từ TikTok khá phổ biến hiện nay và được đánh giá là rất hiệu quả như:

1. Kiếm tiền Tik Tok kinh doanh online

Bạn lập tài khoản, xây dựng video với chủ đề chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào đó. Sau khi có được lượt tương tác tym, comment, share, follow, hack like TikTok,…

Theo như ý muốn bạn có thể chuyển qua kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ đó một cách dễ dàng hơn. Đối với những sản phẩm như quần áo, giày dép, mũ nón, hoặc nhập từ nước ngoài về bạn có thể tự quay video và up lên kêu gọi sự ủng hộ từ mọi người.

Kiếm tiền TikTok kinh doanh sản phẩm
Kiếm tiền TikTok kinh doanh sản phẩm

2. Kiếm tiền TikTok bằng quảng bá thương hiệu

Kiếm tiền với TikTok bằng quảng bá thương hiệu thì bạn phải là một người có sức ảnh hưởng. Bạn có thể trở thành người sở hữu lượng fan lớn thông qua xây dựng những đoạn video chất lượng, ấn tượng đến mọi người. Bạn là người truyền cảm hứng đến giới trẻ, đến fans bạn.

Các thương hiệu nổi tiếng sẽ chủ động tìm đến bạn để hợp tác quảng bá sản phẩm thương hiệu đến với lượng người follow trên TikTok của bạn. Tùy thuộc vào sức ảnh hưởng, lượng fan mà bạn sẽ nhận được số tiền xứng đáng từ TikTok.

Kiếm tiền qua Tik Tok quảng bá thương hiệu
Kiếm tiền qua Tik Tok quảng bá thương hiệu

3. Kiếm tiền TikTok nhận Donate qua livestream

TikTok đang dần phát triển và cải thiện nhiều tính năng mới, bạn có thể kiếm tiền qua Tik Tok bằng cách hợp tác livstream hoặc tự mình livestream quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến người những người fl. Thực chất để livestream thì kênh, tài khoản của bạn phải đạt hơn 1.000 người theo dõi.

Kiếm tiền với TikTok Donate qua livestram
Kiếm tiền với TikTok Donate qua livestram

4. Kiếm tiền TikTok liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác

Tik Tok kiếm tiền từ đâu? TikTok có thể kiếm tiền bằng cách liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác. Một video TikTok rất ngắn, chỉ giới hạn trong một phút nên rất khó để được chèn video quảng cáo khác vào. Vì thế, việc kiếm tiền quảng cáo từ TikTok là không thể.

Nhưng bạn vẫn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi các fan qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Youtube,…Hoặc bạn có thể sử dụng hình thức khá phổ biến khác như livestream, chơi game, giao lưu, hát hò với fan và kiếm thêm từ những khoản donate của những người xem vừa được tăng tương tác vừa tăng thu nhập, rất tiện lợi.

5. Kiếm tiền bằng Tik Tok Ads

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, cũng như doanh nghiệp bỏ ra một khoản tiền để chạy TikTok Ads thu lại số tiền lớn gấp nhiều lần so với ban đầu từ sản phẩm, dịch vụ mà bạn bỏ ra để chạy quảng cáo. Chạy quảng cáo TikTok cũng được xem là cách mang lại doanh thu, lợi nhuận và cách kiếm tiền online nhanh nhất đấy.

Kiếm tiên trên TikTok ads
Kiếm tiên trên TikTok ads

6. Kiếm tiền bằng bán kênh TikTok

Bạn dành thời gian để xây dựng đồng loạt nhiều tài khoản, kênh TikTok uy tín, chất lượng, sau đó tăng tương tác, fl người dùng tạo được độ uy tín cho tài khoản. Bạn có thể kiếm tiền bằng Tik Tok thông qua bán kênh Tik Tok cho những người có nhu cầu. Như vậy bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập Online đáng kể rồi đấy.

Kiếm tiền TikTok qua bán kênh Tik Tok
Kiếm tiền TikTok qua bán kênh Tik Tok

7. Kiếm tiền Tik Tok hỗ trợ tăng tương tác

Ngoài những cách trên, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kiếm tiền trên TikTok hữu ích khác. Bạn là một người có kinh nghiệm chuyên sâu trong mảng TikTok, bạn có thể mở các dịch vụ như tăng like, tăng tym, comment, share, fl,…hoặc nhận xây dựng tài khoản uy tín cho người khác. Hiện nay, cũng có rất nhiều phần mềm, ứng dụng, app giúp bạn tăng tương tác như:

  • Phần mềm Viptools.
  • Phần mềm Fbsub.

…..

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách hack like, hack tym, tăng follow TikTok để có thêm kinh nghiệm và kỹ năng cung cấp dịch vụ tương tác TikTok tốt hơn nhé!

Kết luận

Kiếm tiền trên tik tok như thế nào? Chắc hẳn đến đây bạn cũng hình dung và có định hướng kiếm tiền online từ TikTok cho riêng mình rồi đúng không nào! Với 7 bí quyết mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới mẻ và hiệu quả cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call ngay