Phần mềm tăng follow TikTok free hiệu quả 2021

Phần mềm tăng follow TikTok free hiệu quả 2021

Tài khoản TikTok của bạn mới được lập chưa có nhiều lượng fl, bạn đang muốn tăng fl để nâng cao độ uy tín kênh TikTok của mình một cách miễn phí. Tại sao bạn không thử dùng các phần mềm tăng follow Tik Tok free hoặc app, đây là một phương án hữu hiệu đấy. Bạn có thể biết được chi tiết thông qua bài chia sẻ top 6 phần mềm tăng follow TikTok, hoặc app sau đây.

1. Tokupgrade

Khi nhắc đến tăng follow Tik Tok mà không nhắc đến Tokupgrade là một sai lầm rất lớn đấy. Tokupgrade được thiết kế với giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng, bạn có thể dàng thực hiện được các thao tác tăng like. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm về máy, sau đó tiến hành những chức năng được phát triển trên đây để tăng follow cho tài khoản Tik Tok của mình.

Phần mềm tăng follow Tik Tok tokupgrade này với 2 chức năng chính là:

  • Auto like video Tik Tok: Tăng like cho video.
  • Auto followers Tik Tok: Tăng lượng người followers đáng kể cho tài khoản.

Hiện tại, Tokupgrade hỗ trợ tăng follow với giới hạn tối đa là 10.000 follow, 10.000 lượt tym. Con số này là quá đổi tuyệt vời đối với những bạn muốn tăng lượt follow đầu tiên cho kênh nhằm tạo tín hiệu tương tác tốt cho những video đăng tải trên kênh của mình. Qua đó tạo tiền đề để phát triển kênh Tik Tok mạnh mẽ với những video chất lượng tiếp theo.

Phần mềm tăng follow Tik Tok
Phần mềm tăng follow Tik Tok tokupgrade

2. Viptools

Viptools được xem là web tăng follow TikTok được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Viptools đang nằm trong top 2 công cụ tăng fl Tik Tok được miễn phí hiệu quả nhất. Viptools sẽ tự động tăng 10 follower khi bạn sử dụng app.

Ứng dụng tăng follow Tik Tok Viptools
Ứng dụng tăng follow TikTok Viptools

3. Fbsub

Fbsub là phần mềm được giới trẻ sử dụng để auto, hack lượt fl TikTok miễn phí được giới trẻ sử dụng phổ biến. Cứ mỗi lần sử dụng tool này bạn sẽ nhận được 25 lượt người followers, chỉ cần thực hiện 10 lần bạn có 250 lượng followers, 40 lần có ngay 1000 follow cho tài khoản TikTok của mình rồi đấy.

App tăng follow TikTok Fbsub
App tăng follow TikTok Fbsub

4. Toksocial

App tăng follow TikTok hỗ trợ tăng lượng người dùng follow thật 100%. Khi sử dụng phần mềm Toksocial bạn có quyền lựa chọn người theo dõi ở bất cứ quốc gia nào. Ngoài hỗ trợ tăng fl, Toksocial còn hỗ trợ tăng like cho tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng công cụ này, bạn cần cài đặt nó về máy và bắt đầu tìm hiểu cách để tăng fl cho kênh của mình.

Ưu điểm của công cụ là dễ cài đặt và dễ sử dụng, tích hợp các bộ lọc nâng cao và trình quản lý chuyên dụng.

App tăng fl Tik Tok Toksocial

5. Social Viral

Social Viral là ứng dụng tăng follow Tik Tok mà bạn không thể bỏ qua. Social Viral là tool tăng follow TikTok. Đúng như tên gọi, Social Viral có chức năng chính là viral Content TikTok lên mạng xã hội cho mọi người cùng nhìn thấy. Content ở đây nằm chủ yếu ở các video trên kênh TikTok của bạn.

Bạn có thể thông qua Social Viral để tiếp cận được nhiều người xem, tăng được lượt follow lên TikTok. Không chỉ được ứng dụng trong TikTok, Social Viral còn được ứng dụng rộng rãi trên mạng xã hội như Facebook, instagram, youtube hay Twitter,….

Bạn chỉ cần lấy link video, đưa vào phần mềm và kích hoạt chức năng viral Content. Nếu video tiếp cận càng nhiều người xem thì lượt like và follow TikTok sẽ tự động tăng theo. Social Viral đảm bảo tăng lượng fl người dùng thật. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ không phải lo tụt giảm số fl đâu nhé.

App hack follow Tik Tok Social Viral
App hack follow Tik Tok Social Viral

6. Media Mister

Phần mềm tăng follow tik tok tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là Media Mister. Media Mister tích hợp đầy đủ những tính năng mà các phần mềm khác không thể có được như:

  • Tăng fl TikTik.
  • Tăng tym TikTok.
  • Tăng lượt view TikTok.
  • Tăng lượng share cho TikTok.

Media Mis là ứng dụng tăng tương tác và độ uy tín hiệu quả cho tài khoản, kênh TikTok của mình. Bạn có thể thực hiện theo nhiều mục đích cho Tik Tok của mình mà không tốn bất kỳ một khoản thời gian nào. Bạn chỉ cần bỏ ra thời gian và công sức mà thôi.

7. Free TikTok

Free TikTok là app tăng fl Tik Tok hơi khác so với những phần mềm khác. Free TikTok sẽ đề xuất follow tài khoản của những người dùng TikTok khác.

Bạn thực hiện lập một tài khoản và thực hiện cài địa chỉ Id vào phần mềm này để hệ thống phần mềm gửi đề xuất kết bạn với nhiều tài khoản khác đấy. Lúc đó, sẽ có nhiều người thấy bạn và fl tài khoản của bạn. Còn bạn fl hay không fl tài khoản của họ cũng được vì không bị ảnh hưởng gì cả.

Hiện nay, không có nhiều phần mềm đề xuất tính năng kết bạn fl TikTok như vậy. Nó cũng khá mới mẻ và hay đấy, bạn thực hiện download phần mềm và tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng ứng dụng này nhé!

App tăng follow TikTok
App tăng follow TikTok

8. Readlikes

Readlikes là phần mềm tăng follow Tik Tok được đánh giá là tốt và hiệu quả hiện nay. Readlike là phần mềm tăng like, tăng follow chéo hoặc động theo cách tăng follow chéo.

Bạn tạo lập tài khoản và chủ động fl người khác trước để tích điểm coins.

Sau đó đổi từ coins ra lượt like và fl tương ứng. Coin càng cao thì bạn sẽ càng nhận được lượng fl cao.

Một ví dụ cho bạn dễ hiểu:

  • Khi like 1 video bạn nhận được 6 coins. Bạn chỉ cần trả 7 coins để đổi lại 1 lượt like video cho mình.
  • follow cũng vậy, khi follow người khác bạn nhận 8 coins, và bạn đổi 10 coins để nhận lại 1 follower tương ứng.

Kết luận

Chỉ cần thông qua một số phần mềm, app hack follow TikTok là bạn có tự thực hiện tăng lượng người follow cho tài khoản miễn phí một cách dễ dàng. Hãy bắt đầu cài đặt, tìm hiểu và thử nghiệm tính năng và hiệu quả của từng công cụ nhé. Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call ngay