Phần mềm tăng follow TikTok free hiệu quả 2021

Phần mềm tăng follow TikTok free hiệu quả 2021

Tại sao bạn không thử dùng các phần mềm tăng follow Tik Tok free hoặc app, đây là một phương án hữu hiệu đấy. Bạn có thể biết được chi tiết thông qua bài chia sẻ top 6 phần mềm tăng follow TikTok, hoặc app sau đây.

1. Tokupgrade

  • Auto like video Tik Tok: Tăng like cho video.
  • Auto followers Tik Tok: Tăng lượng người followers đáng kể cho tài khoản.

2. Viptools

Viptools được xem là web tăng follow TikTok được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Viptools đang nằm trong top 2 công cụ tăng fl Tik Tok được miễn phí hiệu quả nhất. Viptools sẽ tự động tăng 10 follower khi bạn sử dụng app.

Ứng dụng tăng follow Tik Tok Viptools

3. Fbsub

Cứ mỗi lần sử dụng tool này bạn sẽ nhận được 25 lượt người followers, chỉ cần thực hiện 10 lần bạn có 250 lượng followers, 40 lần có ngay 1000 follow cho tài khoản TikTok của mình rồi đấy.

App tăng follow TikTok Fbsub

4. Toksocial

App tăng follow TikTok hỗ trợ tăng lượng người dùng follow thật 100%. Khi sử dụng phần mềm Toksocial bạn có quyền lựa chọn người theo dõi ở bất cứ quốc gia nào. 

5. Social Viral

Social Viral là ứng dụng tăng follow Tik Tok mà bạn không thể bỏ qua. Social Viral là tool tăng follow TikTok. Đúng như tên gọi, Social Viral có chức năng chính là viral Content TikTok lên mạng xã hội cho mọi người cùng nhìn thấy. Content ở đây nằm chủ yếu ở các video trên kênh TikTok của bạn.

6. Media Mister

  • Tăng fl TikTik.
  • Tăng tym TikTok.
  • Tăng lượt view TikTok.
  • Tăng lượng share cho TikTok.

7. Free TikTok

Free TikTok là app tăng fl Tik Tok hơi khác so với những phần mềm khác. Free TikTok sẽ đề xuất follow tài khoản của những người dùng TikTok khác.

8. Readlikes

Một ví dụ cho bạn dễ hiểu:

  • Khi like 1 video bạn nhận được 6 coins. Bạn chỉ cần trả 7 coins để đổi lại 1 lượt like video cho mình.
  • follow cũng vậy, khi follow người khác bạn nhận 8 coins, và bạn đổi 10 coins để nhận lại 1 follower tương ứng.

Kết luận

Chỉ cần thông qua một số phần mềm, app hack follow TikTok là bạn có tự thực hiện tăng lượng người follow cho tài khoản miễn phí một cách dễ dàng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call ngay