Hướng dẫn xây dựng thương hiệu trên TikTok nhanh chóng 2021

Hướng dẫn xây dựng thương hiệu trên TikTok nhanh chóng 2021

TikTok là mạng xã hội mới nổi hiện nay thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Vì thế, có rất nhiều bạn trẻ cũng như những nhà kinh doanh muốn tập trung xây dựng thương hiệu trên TikTok. Nhưng làm thế nào để phát triển kênh TikTok một cách hiệu quả thì đừng bỏ lỡ bài viết mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây. Dịch vụ quảng cáo TikTok cũng sẽ hỗ trợ mục tiêu phát triển kênh này.

Vì sao phải xây dựng kênh TikTok?

Như đã nói trước đó, TikTok là nền tảng mạng xã hội video mới nổi hiện nay với những đoạn video ngắn vui nhộm, dí nhỏm, tạo ấn tượng cho người xem. Tùy vào từng đối tượng mà họ có mục đích xây dựng kênh TikTok khác nhau.

  • Đối với những bạn trẻ, họ muốn xây dựng kênh TikTok chủ yếu để tăng tương tác, tăng fl, thu hút bạn bè comment những lời tốt đẹp về mình.
  • Đối cộng đồng Marketing, họ muốn khai thác triệt để những ưu điểm và lợi ích của Marketing.
  • Đối với cá nhân và doanh nghiệp họ chỉ muốn xây dựng kênh TikTok để tiếp  cận khách hàng mục tiêu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu,…
  • Nhưng làm sao để xây dựng một kênh TikTok có lượt fl khủng, tương tác mạnh từ người xem và đạt được mục đích người dùng thì hãy xem ngay…
Xây dựng thương hiệu trên TikTok
Xây dựng thương hiệu trên TikTok

Top 5 cách xây dựng thương hiệu trên TikTok

Sức nóng của TikTok gần đây là không thể phủ nhận được với khả năng viral và lan tỏa một cách nhanh chóng. Nhưng để thực hiện được điều đó thì không quá khó. Bạn có thể thực hiện theo 5 cách xây dựng thương hiệu trên TikTok.

Tự tạo quảng cáo theo trend đang hot

Một ưu điểm vượt trội của TikTok là cho phép người dung sáng tạo nội dung và thể hiện cá tính riêng thông qua bộ: nhạc nền, hiệu ứng và sticker,…đặc biệt là TikTok thường xuyên cập nhập các theme mới lạ, thu hút giới trẻ trải nghiệm.

Cùng với đó là kèm theo các hashtag mới nổi trend và các challenge được lăng xê tốt. Vì thế, đây sẽ là một lợi thế TikTok.

Bạn có thể tìm kiếm trend bằng cách:

  • Tìm kiếm trên google : “Trend mới 2021”.
  • Hoặc bạn có thể thường xuyên lướt và tìm kiếm những mà người dung thường quay trên TikTok.

Tiếp đó, bạn đầu tư quay video theo trend cho cho mình, kèm hiệu ứng và chèn nhạc phù hợp với ngữ cảnh. Như vậy bạn nhanh chóng tạo ra một video hot trend dành riêng cho kênh mình rồi đấy.

Phát triển kênh TikTok theo trend đang hot
Phát triển kênh TikTok theo trend đang hot

Thuê các bạn hot TikTok làm video quảng cáo

Bạn có thể thực hiện phát triển kênh TikTok bằng cách mời các hot TikTok hoặc người có ảnh hưởng ở đó làm đại diện quảng bá, Pr cho kênh TikTok của mình.

Nếu bạn quá ngại với việc lên sóng video TikTok bạn có thể nhờ KOLs thực hiện giúp bạn. Bạn có thể soạn kịch bản cho KOLs hoặc để họ tự lên kế hoạch để thực hiện giúp bạn.

Như vậy, Fan của các KOL này sẽ biết đến thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi để bạn quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Xây dựng thương hiệu trên TikTok thuê hottrend
Xây dựng thương hiệu trên TikTok thuê hottrend

Tự tạo hashtag riêng cho thương hiệu của mình

Đối với cách tạo hashtag riêng xây dựng kênh TikTok đòi hỏi các doanh nghiệp phải có ngân sách cao. Thay vì fl các video và hòa chung vào các video đó, bạn có thể tự tạo hashtag riêng cho mình là một ấn tượng khá hay đấy.

Hashtag giúp cho người dung dễ dàng tiềm  thấy bạn. Bạn sẽ nhanh chóng quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hang một cách nhanh chóng hơn.

Phát triển kênh TikTok chèn Hashtag
Phát triển kênh TikTok chèn Hashtag

Đăng bài có kế hoạch

Ngoài việc tạo ra các video theo hottrend bạn cần phải thực hiện đăng bài có kế hoạch nhất định. Thường bạn đăng bài đều đặn thường xuyên sẽ giúp duy trì được lượt người xem cũ và có thêm nhiều người xem mới đấy.

Bạn nên lựa chọn nhưng khung giờ vàng để đăng tải bài viết nhé! Nhưng thời gian thích hợp nhất để đăng tải bài viết khoảng 8 giờ sáng, 12-1h chiều, hoặc từ 7-8 giờ tối nhé!

Chạy TikTok Ads

Nhưng hiện nay cách nhanh nhất để bạn xây thương hiệu trên TikTok nhanh chóng đó chính là chạy quảng cáo. Khi chạy Ads giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu và khả năng tương tác, viral cũng cực kỳ nhanh chóng đấy. Như vậy, bạn sẽ xây dựng được kênh TikTok hiệu quả.

Lưu ý: Bạn cần tham khảo lựa chọn để tìm được đơn vị cung cấp Ads chạy hiệu quả.

Xây dựng kênh TikTok chạy Ads

Kết luận

Bài viết là tổng hợp các cách giúp cho bạn phát triển kênh TikTok một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể áp dụng những cách này để xây dựng thử kênh TikTok của mình như thế nào nhé! Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call ngay