Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới chi tiết 2023

Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới chi tiết 2023

Tính đến đầu tháng 2/2023, Việt Nam có khoảng 49.9 triệu người sử dụng TikTok. Không chỉ là kênh giải trí, TikTok là kênh bán hàng tiềm năng hiệu quả thu hút rất nhiều chủ shop tham gia. Còn bạn, là một tín đồ nghiện săn sale trên TikTok thì đừng bỏ lỡ :” Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới”. Bạn muốn săn nhiều voucher TikTok, giảm giá giá trị đơn hàng mua thì đừng bỏ qua bài viết mà Quảng Cáo Siêu Tốc chưa sẻ nhé!

Mã giảm giá Tik Tok là gì?

Mã giảm giá TikTok ( voucher giảm giá) là chuỗi ký tự và nhiều chữ số khác nhau dành cho người mua để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình mua sắm trên TikTok Shop. Voucher giảm giá sẽ tự động hiển thị để khách hàng dễ dàng lựa chọn và thanh toán đơn hàng. Tuy nhiên, không phải áp mã giảm giá là có hiệu lực ngay mà bạn phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn nhất định.   

Cách lấy mã giảm giá tiktok cho người mới chi tiết

Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới chi tiết

Bạn là người mới mua hàng trên tiktok chưa có nhiều kinh nghiệm săn mã giảm giá. Thế thì, tham khảo ngay những cách săn voucher giảm giá sau:

1. Nhập mã khuyến mãi Tik Tok ở mục đề xuất

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân trên TikTok, nhấn chuột vào “Đơn hàng của tôi”, tiếp đến bạn chọn :”Phiếu giảm giá”.
 • Bước 2: Giao diện “voucher” hiện ra, tại mục “ưu đãi được đề xuất”, bạn có thể lướt qua 1 loạt các sản phẩm bạn muốn mua và nhấn vào “ nhận chiết khấu” để đi đến sản phẩm.
 • Bước 3: Chọn “Buy with coupon” để nhận được mã giảm giá từ shop và thực hiện thanh toán đơn hàng là xong. 

Mã giảm giá tiktok shop

2. Lấy mã giảm giá TikTok Shop ở trung tâm voucher

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok Shop, bên dưới góc trái chọn biểu tượng :”Shop”, nhấn chọn:” Voucher” hoặc săn hàng tại mục:”Flash sale”. 
 • Bước 2” Hoặc em có thể nhấn vào banner”Sale giữa tháng” để săn ưu đãi “ cực dễ tại trung tâm mua sắm”. Khi thấy voucher hấp dẫn, bạn có thể nhấn vào “ Nhắc tôi” để sử dụng sau.

Mã giảm giá tiktok shop

3. Mã giảm giá TikTok cho đơn hàng đầu tiên

Mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên là mã áp dụng cho những khách hàng lần đầu tiên mua hàng tại một shop nào đó trên TikTok. Mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên tiktok áp dụng trên toàn hệ thống, dành cho tất cả mặt hàng. Mã giảm giá có thể từ 25k – 30k – 50k – 70k,… Tùy vào thời điểm mà mức giảm giá sẽ khác nhau. Mã giảm giá theo đơn đầu tiên theo từng shop để thu hút khách hàng. Để áp dụng mã giảm giá cho người mới, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok, tìm kiếm sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Tới lúc thanh toán bạn chỉ cần áp mã giảm giá có hiệu lực cho đơn hàng đầu tiên là được.

 • Mã giảm cho đơn đầu tiên từ hệ thống TikTok Shop.
 • Mã giảm giá  cho đơn hàng đầu từ nhà bán hàng.
 • Chọn mã giảm giá vận chuyển, mã freeship.

Mẹo săn mã giảm giá TikTok 100K như thế nào? 

Để săn được săn được đơn hàng giảm 100k bạn phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn nhất định của đơn hàng mua cùng trong một shop. Chẳng hạn bạn mua đơn hàng của shop có trị giá 2.000.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được mã giảm giá 100.000 VNĐ. Hoặc bạn có thể mua hàng từ một số shop thường xuyên có chương trình ưu đãi từ 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ. Bạn có thể nhấn theo dõi shop để canh săn sale nhiều voucher cực hấp dẫn. 

Lưu ý: Những shop trên tiktok có lượng người follow càng cao thì càng có nhiều voucher khuyến mãi. Bạn là chủ shop trên tiktok, bạn muốn có nhiều người theo dõi thì hãy thử ngay cách tăng follow tik tok nhé! 

Cách lấy mã giảm giá tiktok 100k

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá TikTok

Thực tế, không nhận được mã giảm giá trên tiktok có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. TikTok Digi liệt kê đến bạn một số nguyên nhân chủ yếu sau:

Tài khoản TikTok mới thành lập chưa đủ 7 ngày.

 • Lỗi do mạng hoặc lỗi do hệ thống. 
 • App TikTok bạn sử dụng quá cũ.
 • Voucher giảm giá hết lượt, hết hạn.
 • Bạn không có thường xuyên tương tác trên tiktok.

Các khung giờ mã giảm giá TikTok săn sale TikTok

Mã giảm giá TikTok là một trong những ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng mua sắm online trên app. Thường các shop sẽ tung mã giảm giá vào khung giờ khác nhau vào các dịp lễ hay các ngày đặc biệt. TikTok sẽ tung mã giảm giá vào các khung giờ: 0, 11h00, 14h00, 19h00, 21h00,…..Bạn sẽ có cơ hội lấy mã giảm giá tiết kiệm nhất cho mình, thường mã sẽ giảm từ 5.000 VNĐ – 50.000 VNĐ.

Khung giờ sale tiktok

Kết Luận

Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới như thế nào nhanh chóng? Tới đây, bạn đã nắm đầy đủ thông tin rồi đúng không nào! Bạn có thể canh thời gian săn sale vào những khung giờ vàng. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

Call ngay