Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới chi tiết 2023

Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới chi tiết 2023

Là một tín đồ nghiện săn sale trên TikTok thì đừng bỏ lỡ :” Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới”. Bạn muốn săn nhiều voucher TikTok, giảm giá giá trị đơn hàng mua thì đừng bỏ qua bài viết mà Quảng Cáo Siêu Tốc chưa sẻ nhé!

Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới chi tiết

1. Nhập mã khuyến mãi Tik Tok ở mục đề xuất

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân trên TikTok, nhấn chuột vào “Đơn hàng của tôi”, tiếp đến bạn chọn :”Phiếu giảm giá”.
  • Bước 2: Giao diện “voucher” hiện ra, tại mục “ưu đãi được đề xuất”, bạn có thể lướt qua 1 loạt các sản phẩm bạn muốn mua và nhấn vào “ nhận chiết khấu” để đi đến sản phẩm.
  • Bước 3: Chọn “Buy with coupon” để nhận được mã giảm giá từ shop và thực hiện thanh toán đơn hàng là xong. 

Mã giảm giá tiktok shop

2. Lấy mã giảm giá TikTok Shop ở trung tâm voucher

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok Shop, bên dưới góc trái chọn biểu tượng :”Shop”, nhấn chọn:” Voucher” hoặc săn hàng tại mục:”Flash sale”. 
  • Bước 2” Hoặc em có thể nhấn vào banner”Sale giữa tháng” để săn ưu đãi “ cực dễ tại trung tâm mua sắm”. Khi thấy voucher hấp dẫn, bạn có thể nhấn vào “ Nhắc tôi” để sử dụng sau.

3. Mã giảm giá TikTok cho đơn hàng đầu tiên

Mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên là mã áp dụng cho những khách hàng lần đầu tiên mua hàng tại một shop nào đó trên TikTok. Mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên tiktok áp dụng trên toàn hệ thống, dành cho tất cả mặt hàng. Mã giảm giá có thể từ 25k – 30k – 50k – 70k,… Tùy vào thời điểm mà mức giảm giá sẽ khác nhau. Mã giảm giá theo đơn đầu tiên theo từng shop để thu hút khách hàng. Để áp dụng mã giảm giá cho người mới, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok, tìm kiếm sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Tới lúc thanh toán bạn chỉ cần áp mã giảm giá có hiệu lực cho đơn hàng đầu tiên là được.

Kết Luận

Cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới như thế nào nhanh chóng? Tới đây, bạn đã nắm đầy đủ thông tin rồi đúng không nào! Bạn có thể canh thời gian săn sale vào những khung giờ vàng. 

Call ngay