Zalo thu phí bao nhiêu? Các gói Zalo thu phí mới nhất 2023

Zalo thu phí bao nhiêu? Các gói Zalo thu phí mới nhất 2023

Zalo hiện nay chiếm hơn 74% dân số Việt Nam là người dùng. Theo thông tin mới nhất, Zalo đã chính thức vượt qua Facebook Messenger để trở thành app nhắn tin ưa thích nhất tại Việt Nam. Muốn tăng doanh thu và không ngừng cải tiến trải nghiệm người dùng, Zalo đã quyết định áp dụng thu phí sử dụng. Vậy Zalo thu phí bao nhiêu? Các gói Zalo thu phí như thế nào? Muốn tìm hiểu rõ chi tiết, hãy tham khảo bài viết của TikTok Digi nhé!

Zalo thu phí từ ngày nào?

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2012,  ứng dụng Zalo đã trở thành app nhắn tin yêu thích hàng đầu tại Việt Nam và là ứng dụng chat, gọi miễn phí trực tuyến đơn giản dễ sử dụng. Tuy nhiên, Zalo đã quyết định áp dụng phí sử dụng chính thức cho người dùng. Kể từ ngày 1/8, Zalo bắt đầu tính phí thuê bao hàng tháng đối với người dùng, nhưng vẫn còn một phiên bản free  nhưng đã bị hạn chế một số tính năng quan trọng.

Zalo thu phí từ ngày nào

Zalo thu phí bao nhiêu?

Zalo đã cập nhật phiên bản mới và hạn chế một số tính năng của người dùng miễn phí. Phí sử dụng Zalo dao động khoảng 2.800 VNĐ/ngày –  55.000 VNĐ/ngày. Nếu không đóng phí, bạn sẽ bị hạn chế nhiều tính năng như: Bạn chỉ có thể lưu trữ tối đa 1.000 liên hệ trong danh sách danh bạ. Phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế người dùng trả lời tin nhắn từ người lạ, giới hạn 40 tin mỗi tháng; không thể dùng được tên người dùng; giới hạn chỉ 5 tin nhắn nhanh… 

Bên cạnh đó, người dùng miễn phí cũng không thể xem hoặc bình luận trên nhật ký của mình nữa, số lần tìm kiếm người khác qua số điện thoại bị giới hạn ở mức 40 lần/ tháng. Vì vậy, để sử dụng đầy đủ tính năng cũng như được hỗ trợ tốt trong hoạt động quảng cáo Zalo, bạn cần đăng ký tài khoản Zalo OA.

Các gói Zalo thu phí

Hiện tại, có ba gói phí sử dụng Zalo mà cá nhân và doanh nghiệp có thể đăng ký và sử dụng, sẽ bao gồm:

 1. Gói Standard (2.800 VNĐ/ngày).
 2. Gói Pro (5.500 VNĐ/ngày).
 3. Gói Elite (55.000 VNĐ/ngày).

Thay vì mở rộng dịch vụ để sử dụng cho nhiều thuê bao và duy trì những tính năng hiện có trên phiên bản miễn phí như nhiều ứng dụng OTT khác, Zalo đã ” hạn chế” nhiều tính năng đối với phiên bản không sử dụng gói thuê bao.

Các gói zalo thu phí

Đăng ký Zalo thu phí

Bạn thực hiện đăng ký Zalo thu phí, Phí Zalo Business như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang quản lý gói Zalo tại: https://oa.zalo.me/manage/subscription .
 • Bước 2: Nhấn chọn gói dịch vụ tương ứng với thời hạn 30 ngày hoặc 6 tháng hoặc 12.

Đăng ký zalo thu phí

 • Bước 3: Chọn gói dịch vụ phù hợp và thời gian tương ứng → Chọn “Thanh toán ngay”. 

Đăng ký zalo thu phí chi tiết

 • Bước 4: Khi thanh toán thành công, muốn xem chi tiết các tính năng và số lượng tương tác của các cói, quản trị viên phải truy cập vào OA.

Chọn Quản lý → Quản lý tài khoảnQuản lý gói

Gói đăng ký thành công sẽ được ghi nhận đồng thời ở tài khoản ZCA liên kết với OA tại mục mục “Lịch sử giao dịch” → Hoạt động “Dịch vụ OA”.

Đăng ký zalo thu phí nhanh

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Zalo trả phí

Một số lưu ý đăng ký tài khoản Zalo OA dành cho bạn là: 

 • Số tiền đã mua gói không thể hoàn lại.
 • Bạn không thể hủy gói ngay lập tức, tuy nhiên có thể tắt chế độ gia hạn tự động cho gói mình đăng ký.
 • Sau khi gói hết hạn, tài khoản OA  bạn sẽ tự động chuyển về gói cơ bản, muốn dùng tiếp tục đăng ký. 
 • Gói đã mua chỉ sử dụng cho 1 OA duy nhất, không thể chuyển nhượng cho tài khoản OA khác.

Kết Luận

Zalo thu phí bao nhiêu? Tới đây, bạn đã nắm được tất cả chi phí mà Zalo sẽ thu rồi đúng không nào. Zalo thu phí đã gây ra làn sóng phản ứng gay gắt từ người dùng. Nh thời điểm hiện tại, cá nhân sử dụng zalo vẫn chưa bị thu phí. Chỉ được áp dụng cho những tổ chức, cá nhân hoạt động và giao tiếp với nhiều khách hàng trên Zalo. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call ngay