Tổng hợp cách tăng tym, like Tik Tok hiệu quả & nhanh chóng 2021

Tổng hợp cách tăng tym, like Tik Tok hiệu quả & nhanh chóng 2021

TikTok là mạng xã hội mới nổi hiện nay thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của giới trẻ. Khi chơi TikTok ai cũng muốn tài khoản mình có nhiều lượt like, tym, fl cả. Nhưng không phải ai cũng có được số tương tác như mình muốn. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like Tik Tok hiệu quả và nhanh chóng.

Tăng like TikTok tự nhiên

Hiện nay, có rất nhiều cách tăng like Tik Tok hiệu quả vừa nhanh chóng và ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để thực hiện nó.

1. Đăng tải video gốc lên TiK Tok

Trường hợp này bạn đầu tư thiết kế và thực hiện quay một đoạn video ngắn khoảng 15-60 (s),  thu hút độc đáo rồi upload trên TikTok. Đăng tải video gốc lên TikTok là cách tăng tương tác như like, tym cực kỳ hiệu quả đấy.

Nếu video bạn quay có gì đó thú vị, nắm bắt được trend thì rất dễ tạo được độ hot cho video, tính viral cao, khả năng video tiếp cận đến người xem dễ dàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tăng số like TikTok như bạn mong muốn rồi đấy.

Nếu là những đoạn video bạn tự quay, tự làm, tự đầu tư, dù không hay nhưng người xem sẽ cảm nhận được điều đó thì họ sẽ không tiếc gì một like dành cho bạn đâu. Nên việc đầu tư cho một chiếc video là cực kỳ xứng đáng đấy!!

Cách tăng tim TikTik bằng tải video gốc
Cách tăng tim TikTik bằng tải video gốc

2. Tăng cường tương tác video TikTok

Hầu như người nào chơi TikTok cũng muốn tài khoản mình có nhiều lượt like, fl, share, tâm lý ai cũng như nhau. Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để chơi TikTok, bạn xem bao nhiêu video và bạn đã like cho bao nhiêu video.

Nếu bạn tích cực tương tác với tài khoản khác khi xem video của họ thì đây cũng là cách tăng like TikTok, tăng tương tác cho tài khoản bạn nhanh nhất đấy. Như vậy cả hai bên đều có có được lượt like, tym, share mà một cách hiệu quả mà không tốn một khoản tiền nào. Bạn phải tương tác commmet thường xuyên như:

 • Comment, trả lời comment với đối tượng trên TikTok.
 • Dành thời gian xem, tương tác trên video của người khác.
Cách tăng like TikTok tăng cường tương tác
Cách tăng like TikTok tăng cường tương tác

3. Xây dựng proflie chất

Nếu bạn tự thiết kế cho mình một profile chất thì bạn không cần phải chủ động tìm kiếm, fl những tài khoản khác quá nhiều. Bạn có một profile đẹp thì người khác sẽ thấy và tự động fl và tương tác với những video mà bạn đăng.

Nên nhớ, bạn nên hạn chế lấy ảnh mạng làm ảnh đại diện, ảnh đó tuy đẹp người khác nhìn vào sẽ biết là ảnh mạng ngay. TikTok cũng như Facebook bạn nên xây dựng thương hiệu mang màu sắc cá nhân của mình.

Cách tăng tym TikTok tối ưu hồ sơ
Cách tăng tym TikTok tối ưu hồ sơ

4. Hướng đến một chủ đề nội dung

Hướng đến một chủ đề nội dung cụ thể là cách tăng tim TikTok hiệu quả và bền vững nhất đấy.Vì thế bạn phải lựa chọn một chủ đề cụ thể và tập trung thời gian & nguồn lực để khai thác mọi ngốc ngách của chủ đề đó. Nếu bạn phân tích càng sâu thì khiến cho khách hàng càng thích thú đấy bạn nhé!

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu cụ thể sau:

 • Xây dựng được lượng người theo dõi, lượng fan hùng mạnh, kênh tương tác tốt.
 • TikTok cũng xác định được nội dung chủ đề của bạn đủ uy tín và đề xuất cho nhiều người mới để tăng được lượng Fl.
Cách tăng tim TikTok hướng đến một chủ đề
Cách tăng tim TikTok hướng đến một chủ đề

5. Đăng video có kế hoạch

Cách tăng tym Tik Tok theo lịch trình nhất định sẽ giúp bạn duy trì được lượng người tương tác đều đặn và không ngừng tăng thêm lượt like mới. Bạn cần nghiên cứu xem một ngày càng đăng tải bao nhiêu video lên TikTok và đăng tải vào thời gian nào để giữ ổn định và tăng tương tác.

6. Sử dụng Hashtag trên TikTok

Như nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,…TikTok cũng cần thêm hashtag để người xem dễ dàng search và tìm thấy video của bạn xuất hiện trên đó.

Bạn search theo hashtag sẽ xuất hiện hàng loạt bài viết liên quan cho bạn tham khảo. 

Tăng like TikTok sử dụng hashtag
Tăng like TikTok sử dụng hashtag

7. Chèn nhạc theo trend tăng tymTik Tok

Hiện nay, tăng tym Tiktok nhờ vào cuốn hút người xem chủ yếu bằng video cùng với đó là kèm theo việc lòng ghép âm nhạc sôi động, vui tai tạo gây ấn tượng đến mọi người.

Hiện nay kho tàng nhạc trên TikTok đếm không xuể. Lời khuyên cho bạn nên chọn những bài hát phù hợp với ngữ cảnh hoặc theo trend để nhận được sự tương tác người xem một cách tốt nhất.

Tăng like TikTok sử dụng nhạc nền
Tăng like TikTok sử dụng nhạc nền

8. Quay video theo trend tăng tim TikTok

Hiện nay, trend mới liên tục xuất hiện và thay đổi chóng mặt. Bạn muốn tăng tim TikTok nhanh chóng thì bắt buộc bạn phải cập nhập thông tin liên tục và nhanh chóng. Dựa vào các trend này, bạn sáng tạo, lồng ghép tạo ra nội dung video mới lạ thu hút người xem. Các video theo trend thường có lượt view cao và khả tương tác như like, tym, share, follow cũng cao đấy.

Tích cực tương tác tăng tym TikTok
Tích cực tương tác tăng tym TikTok

9. Tắt chế độ riêng tư trên tài khoản TikTok

Nhiều bạn muốn tăng tim trên TikTok nhanh chóng mà lại quên rằng mình đang để chế độ mặc định cho video. Trường hợp này có thể là bạn sơ xuất nhưng không nên để chế độ riêng tư. Lời khuyên bạn nên mở chế độ công khai tài khoản cho nhiều bạn bè fl tài khoản trên TikTok có thể nhìn thấy bạn. Cùng tương tác qua lại để tạo nên lượt like thật.

Tăng tim trên TikTok bằng tắt chế độ riêng tư
Tăng tim trên TikTok bằng tắt chế độ riêng tư

10. Kết nối bạn bè trên Instagram, Facebook

Bạn là một người mới chơi TikTok có ít người tương tác và  nội dung không thu hút  được người xem. Vì thế, để tăng hiệu quả tương tác tốt hơn, bạn nên:

 • Kết nối bạn bè tương tác qua Facebook.
 • Kết nối bạn bè tương tác qua Instagram.
 • Và một số nền tảng mạng xã hội khác.
Cách tăng like TikTok lên mạng xã hội
Cách tăng like TikTok lên mạng xã hội

Như vậy, list bạn bè sẽ biết được bạn đang sử dụng tài khoản TikTok và fl ủng hộ và tương tác với bạn.

Cách tăng like Tik Tok bằng phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tim TikTok bao gồm miễn phí và có phí. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn top 2 phần mềm miễn phí tăng tương tác được sử dụng phổ biến nhất.

1. Cách tăng tym TikTok Viptools

Cách tăng like TikTok free bằng Viptools

Người dùng có thể thực hiện  theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập link Viptools.es.
 • Bước 2: Nhập mã xác nhận và nhấn submit.
 • Bước 3: Chọn Use TikTok User.
 • Bước 4: Nhập địa chỉ Id TikTok của bạn vào chỗ trống và nhấn search.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ tên, số người bạn theo dõi. và số người theo dõi bạn. Nhấn send Follower để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 6: Viptools sẽ tự động tăng 10 tym cho bạn.

Nếu bạn muốn tăng tym với con số khủng thì bạn phải lặp lại những bước này.

Tăng tim TikTok bằng sử dụng phần mềm
Tăng tim TikTok bằng sử dụng phần mềm

2. Cách tăng tim TikTok Fbsub

Cũng giống như Viptools, Fbsub được đánh giá là phần mềm tăng tim Tik hiệu quả thông qua những bước làm đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập http://fbsub.net.
 • Bước 2: Chọn Visit Free.
 • Bước 3: Xác nhận bạn không phải người máy.
 • Bước 4: Chọn Use TikTok.
 • Bước 5: Nhập địa chỉ Id và nhấn Find.
 • Bước 6: Chọn send fan.
Cách tăng like TikTok bằng Fbsub
Cách tăng like TikTok bằng Fbsub

Mỗi lần thực hiện hack fl bằng Fbsub bạn sẽ nhận được 25 người tym  miễn phí. Fbsub cho phép bạn thực hiện tăng tym TikTok nhiều lần tăng tương tác cho kênh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng phần mềm Viptools và Fbsub để hack follow Tiktok.

Cách tăng like Tik Tok nhanh nhất có phí

1. Mua like TikTok

Cách tăng like Tik Tok nhanh chóng không tốn phí đó chính là là mua like TikTok. Với cách này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí thì đã có thể sở hữu một tài khoản có lượt like khủng rồi đấy.

Tiếp đó là bạn phải đầu tư, phát triển nội dung video của kênh TikTok của mình trở nên nổi trội hơn để duy trì được lượng tương tác hiện tại và kéo thêm nhiều lượng like, tym  mới về cho tài khoản của mình.

2. Mua kênh TikTok uy tín

Đối với hình thức mua like TikTok rất dễ gặp phải lượng fl ảo. Bạn có thể áp dụng cách tăng like TikTok  khác là đầu tư  mua hẳn một kênh Tik Tok luôn nhé!

Bạn phải là một người mua thông minh, nên chọn những tài khoản không chỉ có lượng tương tác mạnh mà phải có lượng fl cao nữa nhé. Giá mua kênh tuy cao nhưng mang lại hiệu quả gấp nhiều so với việc bạn mua like. Bạn có thể xóa hết nội dung video ở kênh đó, tạo lập nội dung mới theo đúng sở thích và sở trường của mình để xem tương tác như thế nào nhé!

Tăng like TikTok nhanh nhất bằng mua kênh
Tăng like TikTok nhanh nhất bằng mua kênh

Kết luận

Tik Tok đang là nền tảng tương tác, kết nối mọi người với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì thế, việc tăng tương tác Tiktok vô cùng cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau của mọi người. Hy vọng với top 14 cách tăng tim trên TikTok  mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng tăng tương tác khủng dễ dàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call ngay