Review máy phiên dịch Atalk Plus chi tiết từ A – Z 2022

Review máy phiên dịch Atalk Plus chi tiết từ A – Z 2022

Bạn muốn du lịch khắp thế giới nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài. Bạn chưa tìm thấy một công cụ dịch thuật thông minh giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đừng lo lắng, máy phiên dịch Atalk Plus với nhiều tính năng phiên dịch vượt trội sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn. Bài viết này sẽ review máy phiên dịch Atalk Plus chi tiết từ A – Z, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

ATALK PLUS – MÁY PHIÊN DỊCH THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Đa phần các dòng máy phiên dịch khác trên thị trường đều có nguồn gốc từ các nước châu Âu. Vì vậy, ngôn ngữ hệ thống mặc định thường là Tiếng Anh, gây trở ngại cho người Việt khi sử dụng. 

Tuy nhiên, thiết bị dịch thuật Atalk Plus là dòng sản phẩm thương hiệu Việt Nam, do công ty Quốc tế DMV phân phối độc quyền. Do đó, sản phẩm được tối ưu riêng cho người Việt, với ngôn ngữ hệ thống mặc định là tiếng Việt dễ dàng thao tác và sử dụng. 

DỊCH NHANH 108 NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN TRÊN THẾ GIỚI

Với dòng dịch thuật Atalk Plus, người dùng có thể dịch 2 chiều nhanh chóng 108 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới khi online và 13 ngôn ngữ khi offline. 

Người dùng có thể phá vỡ rào cản về ngôn ngữ và tự tin giao tiếp với người nước ngoài ở nhiều quốc gia khác nhau. 

Các ngôn ngữ hỗ trợ phiên dịch trên Atalk Plus
Các ngôn ngữ hỗ trợ phiên dịch trên Atalk Plus

THIẾT KẾ MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS

Atalk Plus có thiết kế màu đen sang trọng giống như một chiếc điện thoại thông minh. Với màn hình cảm ứng 2.4 inch, kích thước 115.8mm x 50.6mm x 12.5mm và trọng lượng 88 gram. Thiết kế bo tròn, gọn gàng vừa lòng bàn tay thuận tiện cho người dùng bỏ túi, đeo trên cổ,… khi di chuyển khắp mọi nơi.

  • Mặt trước có nút cảm ứng để quay lại.
  • Mặt sau là các thông số kỹ thuật, camera, loa, tên thương hiệu,…
  • Bên trái có nút nguồn và khe bỏ sim.
  • Bên phải có hai nút ghi âm A và B.
  • Phía dưới là chốt cắm sạc.
Review máy phiên dịch Atalk Plus với thiết kế sang trọng
Thiết kế máy phiên dịch Atalk Plus sang trọng, nhỏ gọn

CÁC TÍNH NĂNG PHIÊN DỊCH VƯỢT TRỘI CỦA ATALK PLUS

Hầu hết các dòng máy thông dịch trên thị trường hỗ trợ khá ít tính năng trên cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng, máy thông dịch Atalk Plus tích hợp 5 tính năng phiên dịch vượt trội đó là: 

1. Dịch giọng nói chuẩn xác 

Dịch giọng nói là tính năng phổ biến của các công cụ phiên dịch, nhưng điểm tối ưu của Atalk Plus chính là dịch hai chiều cho câu nói dài trong 30 giây mà không ngắt quãng. Bản dịch được hiển thị dưới hai dạng đó là âm thanh và văn bản theo chuẩn ngôn ngữ của quốc gia.

Máy dịch Atalk Plus còn tích hợp cả công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, giúp ghi nhớ giọng nói của người dùng, dịch càng nhiều thì tốc độ càng nhanh và càng chính xác bao gồm cả tiếng lóng, tiếng địa phương… 

Atalk Plus dịch giọng nói chuẩn xác nhanh chóng
Atalk Plus dịch giọng nói chuẩn xác nhanh chóng

2. Dịch hình ảnh nhanh chóng

Dịch hình ảnh là tính năng mới nhất được hỗ trợ trên thiết bị dịch cầm tay Atalk Plus. Có thể sử dụng tính năng này để dịch nhanh chóng 60 ngôn ngữ. Máy sẽ tự động điều chỉnh độ sáng, lấy nét chụp chính xác và khai thác hiệu quả ngôn ngữ trong ảnh. 

Tính năng này rất thuận tiện khi đi du lịch nước ngoài, dùng để chụp biển báo, thực đơn, nhãn hàng, scan văn bản,… Bản dịch sẽ hiển thị trực tiếp trên ảnh, hoặc dưới dạng văn bản dễ nhìn. 

3. Dịch ghi âm đến 1 giờ

Tính năng dịch ghi âm của Atalk Plus lên đến 1 giờ, chỉ cần mở tính năng này máy sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ và hiển thị cả ngôn ngữ gốc cùng với bản dịch lên màn hình. Dịch ghi âm rất phù hợp với những cuộc hội thảo, cuộc họp, buổi phỏng vấn,… có thời lượng dài. Người dùng có thể ghi âm và xem lại bản dịch sau đó. 

Dịch ghi âm trên Atalk Plus đến 1 giờ
Tính năng dịch ghi âm của thiết bị phiên dịch Atalk Plus

4. Dịch văn bản hiệu quả

Dịch văn bản trên Atalk Plus, hỗ trợ người dùng dịch hiệu quả những từ vựng, đoạn văn bản. Bản dịch hiển thị trực tiếp phía dưới văn bản gốc một cách chính xác, thuận lợi khi tìm hiểu ngôn ngữ. Sử dụng chủ yếu cho ngôn ngữ hệ Latinh như Tiếng Anh, Tiếng Việt,…

5. Dịch hội nhóm từ 3 ngôn ngữ

Tính năng dịch hội nhóm hỗ trợ dịch cùng một lúc từ 3 ngôn ngữ trở lên, với điều kiện mỗi ngôn ngữ cần một thiết bị dịch Atalk Plus. Chỉ cần một người trong nhóm nói, Atalk sẽ tự động kết nối, nhận diện ngôn ngữ thiết lập và nhanh chóng phát bản dịch tương ứng đến người dùng khác. 

Atalk Plus dịch cuộc họp từ 3 ngôn ngữ trở lên
Atalk Plus dịch cuộc họp từ 3 ngôn ngữ trở lên

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA ATALK PLUS

Một số tính năng vượt trội khác của Atalk Plus là:

1. Kết nối sim 4G/ Wifi

Không chỉ có thể kết nối mạng Wifi, Atalk Plus có thể kết nối dữ liệu mạng di động 4G và tính năng phát wifi cho cả thiết bị khác. Bạn có thể sử dụng thiết bị với sim 4G ở bất kỳ nơi đâu mà không cần lo lắng về wifi.

2. Hỗ trợ sạc không dây 

Thiết bị phiên dịch Atalk Plus hỗ trợ sạc nhanh qua chốt cắm sạc và cả sạc không dây. Thời lượng sử dụng pin là 2000mA, có thể sử dụng liên tục trong một ngày để phiên dịch. 

Ngoài ra, thiết bị cầm tay Atalk Plus còn cung cấp nhiều tính năng khác như: Tính năng chuyển đổi tiền tệ, đơn vị đo lường quốc tế, tự động cập nhật thời gian theo múi giờ,…

CÓ NÊN MUA MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS?

Để biết có nên mua máy phiên dịch Atalk Plus hay không, bạn có thể thông qua review ở trên và xác định nhu cầu của bản thân như: 

  • Bạn là người thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, nhưng không biết nhiều ngoại ngữ. 
  • Bạn sắp đi định cư nước ngoài, du lịch hay du học. 
  • Bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên tham dự các cuộc họp, hội thảo quốc tế,…
  • Bạn là học sinh, sinh viên muốn thực hành giao tiếp hai chiều, cải thiện kỹ năng nói của mình. 

KẾT LUẬN

Máy phiên dịch cầm tay Atalk Plus mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng với 5 tính năng phiên dịch vượt trội và nhiều tính năng hỗ trợ khác. Đây được đánh giá là dòng máy phiên dịch tiếng Việt tốt nhất thế giới, xóa tan khoảng cách ngôn ngữ, mang đến nhiều giá trị cho người dùng, đặc biệt là người Việt. Hy vọng qua bài viết Review máy phiên dịch Atalk Plus các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call ngay