Hướng dẫn cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok

Hướng dẫn cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok

Trend tiktok thay đổi khuôn mặt hiện đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tín đồ tiktok. Người dùng sẽ sử dụng các hiệu ứng tích hợp trên ứng dụng tiktok để biến hóa khuôn mặt theo mong ước. 

Top trend tiktok thay đổi khuôn mặt 

1. Trend thay đổi khuôn mặt theo thời gian

Để thực hiện, bạn chỉ cần lên tiktok và gõ “How I Change”, sau đó bắt đầu ghép video và ảnh của mình vào để thực hiện thay đổi. 

>>> Xem thêm: Cách quay tiktok bằng hình ảnh

2. Thay đổi khuôn mặt phát phì

Đa số mọi người đều nhận định rằng chỉ có người gầy mới yêu thích trend thay đổi khuôn mặt phát phì. Tuy nhiên, rất nhiều người có khuôn mặt, thân hình đầy đặn cũng tham gia bắt trend này.

3. Biến mặt thành em bé

Quay video thay đổi khuôn mặt thành em bé là trend được nhiều tiktoker ưa chuộng. Hiệu ứng có tên là “MaiLaEmBe” trên tiktok Việt nam. Bạn chỉ cần gõ tên hiệu ứng trên mục thịnh hành sau đó tiến hành quay là được. 

4. Thay đổi khuôn mặt má hồng rám nắng

So với các trend thay đổi khuôn mặt khác thì trend thay đổi khuôn mặt má hồng rám nắng đa dạng hơn nhiều. Sẽ có nhiều loại rám nắng khác nhau để các bạn lựa chọn như: kiểu rám nắng đeo khẩu trang, kiểu rám nắng đeo kính mát…

5. Trend tiktok thay đổi khuôn mặt nobread

Đây cũng là chiếc trend được rất nhiều tiktoker “lăng xê” trong thời gian gần đây. Video tiktok cho ta thấy rõ được sự khác biệt của khuôn mặt khi có và không có filter. 

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok giá rẻ 

Top 5 app thay đổi khuôn mặt video

Bên cạnh 5 trend tiktok thay đổi khuôn mặt trên trên thì trào lưu ghép mặt vào một thước phim nào đó cũng đang hot trở lại. Bạn có thể biến hóa thành bất cứ ai, một thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Marvel hay nàng Mona Lisa với nụ cười…ám ảnh.

1. Reface

Là một ứng dụng AI, reface cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của mình với những người nổi tiếng và nhân vật trong phim trong nháy mắt. 

2. Morphing

Sử dụng công nghệ CGI, ứng dụng Morphing cho phép bạn biến đổi khuôn mặt một cách”mượt mà” nhất để tạo ra những ảnh gif ấn tượng của riêng mình.

3. Xpression

Xpression là ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video cho phép bạn thỏa sức thể hiện các biểu cảm, làm cho bức ảnh trở nên sống động, vui nhộn.

4. Gifyou

Đây là ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video và có thể tạo ảnh gif. Chỉ cần chọn ảnh trong thư viện ra sử dụng là bạn có thể tạo ra những meme mang phong cách của riêng mình. 

5. Impression

Impression cho phép bạn tạo video thay đổi khuôn mặt với người nổi tiếng. Kho ứng dụng có khoảng 50 celeb cho bạn thỏa sức lựa chọn và biến hóa. 

Cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok

Bạn có thể tham khảo cách quay tiktok thay đổi khuôn mặt sau:

Truy cập vào ứng dụng tiktok, chọn mục “Khám phá”

Gõ tên hiệu ứng thay đổi khuôn mặt mà bạn muốn sử dụng (How I Change, siêu ngon miệng, mailaembe, mahongramnang, nobread) vào thanh “Tìm kiếm” => Chọn hiệu ứng trong video mà bạn muốn

Chọn biểu tượng quay video

Bước 4: Đưa khuôn mặt của bạn về phía camera để tiến hành quay => Ấn vào biểu tượng quay video ở giữa màn hình để bắt đầu quay

Bước 5: Ấn vào nút tick đỏ bên phải màn hình để lưu và chuyển bước quay video

Bước 6: Chỉnh sửa video theo mong muốn sau đó nhấn “Tiếp”

Bước 7: Đặt ảnh bìa, tiêu đề, hashtag và ấn “Đăng” để đăng video lên tiktok

>>> Xem thêm: Cách quay tiktok vạn người mê & hiệu quả nhất 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call ngay