Hướng dẫn cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok

Hướng dẫn cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok

Trend tiktok thay đổi khuôn mặt hiện đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tín đồ tiktok. Người dùng sẽ sử dụng các hiệu ứng tích hợp trên ứng dụng tiktok để biến hóa khuôn mặt theo mong ước. Rất nhiều sáng tạo về trend này đã nhận được tương tác khủng. Bài viết dưới đây của Tiktokdigi sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok thu hút triệu view.

Top trend tiktok thay đổi khuôn mặt 

1. Trend thay đổi khuôn mặt theo thời gian

Khuôn mặt chúng ta sẽ thay đổi theo thời gian, rất nhiều người mong muốn sẽ nhìn thấy sự thay đổi kỳ diệu này. Do đó, trend thay đổi khuôn mặt theo thời gian đã nhanh chóng được các tín đồ tiktok hưởng ứng mạnh mẽ. 

Để thực hiện, bạn chỉ cần lên tiktok và gõ “How I Change”, sau đó bắt đầu ghép video và ảnh của mình vào để thực hiện thay đổi. 

>>> Xem thêm: Cách quay tiktok bằng hình ảnh

Trend thay đổi khuôn mặt theo thời gian
Trend tiktok thay đổi khuôn mặt theo thời gian

2. Thay đổi khuôn mặt phát phì

Đa số mọi người đều nhận định rằng chỉ có người gầy mới yêu thích trend thay đổi khuôn mặt phát phì. Tuy nhiên, rất nhiều người có khuôn mặt, thân hình đầy đặn cũng tham gia bắt trend này.

Người dùng cần tìm đúng hiệu ứng eat & eat (ở Việt Nam còn được gọi là “Siêu ngon miệng”) trong mục thịnh hành trên tik tok để thực hiện biến đổi. Hãy mở to miệng và ăn thật nhiều để khuôn mặt của bạn phát tướng ra, lúc này trông bạn sẽ rất hài hước đấy.

Trend thay đổi khuôn mặt phát phì
Trend tiktok thay đổi khuôn mặt phát phì

3. Biến mặt thành em bé

Quay video thay đổi khuôn mặt thành em bé là trend được nhiều tiktoker ưa chuộng. Hiệu ứng có tên là “MaiLaEmBe” trên tiktok Việt nam. Bạn chỉ cần gõ tên hiệu ứng trên mục thịnh hành sau đó tiến hành quay là được. Khi quay hãy thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, animation sáng tạo để video của mình thêm thú vị nhé!

Trend thay đổi khuôn mặt thành em bé
Trend tiktok thay đổi khuôn mặt thành em bé

4. Thay đổi khuôn mặt má hồng rám nắng

So với các trend thay đổi khuôn mặt khác thì trend thay đổi khuôn mặt má hồng rám nắng đa dạng hơn nhiều. Sẽ có nhiều loại rám nắng khác nhau để các bạn lựa chọn như: kiểu rám nắng đeo khẩu trang, kiểu rám nắng đeo kính mát…

Trend thay đổi khuôn mặt má hồng rám nắng
Trend tiktok thay đổi khuôn mặt má hồng rám nắng

5. Trend tiktok thay đổi khuôn mặt nobread

Đây cũng là chiếc trend được rất nhiều tiktoker “lăng xê” trong thời gian gần đây. Video tiktok cho ta thấy rõ được sự khác biệt của khuôn mặt khi có và không có filter. Nhiều sự thật về khuôn mặt được bóc trần khiến người xem không khỏi bất ngờ, từ đó cũng thu được lượng tương tác khá ấn tượng.

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok giá rẻ 

Trend thay đổi khuôn mặt nobread
Trend tiktok thay đổi khuôn mặt nobread

Top 5 app thay đổi khuôn mặt video

Bên cạnh 5 trend tiktok thay đổi khuôn mặt trên trên thì trào lưu ghép mặt vào một thước phim nào đó cũng đang hot trở lại. Bạn có thể biến hóa thành bất cứ ai, một thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Marvel hay nàng Mona Lisa với nụ cười…ám ảnh. Cùng điểm qua 5 ứng dụng app thay đổi khuôn mặt trong video sau:

1. Reface

Là một ứng dụng AI, reface cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của mình với những người nổi tiếng và nhân vật trong phim trong nháy mắt. Đến với ứng dụng, bạn có thể thỏa sức tạo ra những video và gif của riêng mình.

App thay đổi khuôn mặt trong video - reface
Reface – app thay đổi khuôn mặt trong video

2. Morphing

Sử dụng công nghệ CGI, ứng dụng Morphing cho phép bạn biến đổi khuôn mặt một cách”mượt mà” nhất để tạo ra những ảnh gif ấn tượng của riêng mình.

App thay đổi khuôn mặt trong video - morphing
Morphing – app thay đổi khuôn mặt trong video

3. Xpression

Xpression là ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video cho phép bạn thỏa sức thể hiện các biểu cảm, làm cho bức ảnh trở nên sống động, vui nhộn.

Xpression – app thay đổi khuôn mặt trong video

4. Gifyou

Đây là ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video và có thể tạo ảnh gif. Chỉ cần chọn ảnh trong thư viện ra sử dụng là bạn có thể tạo ra những meme mang phong cách của riêng mình. Ngoài ra, Gifyou cũng cung cấp một kho ảnh gif đồ sồ để bạn tự do sáng tạo.

App thay đổi khuôn mặt trong video - gifyou
Gifyou – app thay đổi khuôn mặt trong video

5. Impression

Impression cho phép bạn tạo video thay đổi khuôn mặt với người nổi tiếng. Kho ứng dụng có khoảng 50 celeb cho bạn thỏa sức lựa chọn và biến hóa. Chỉ mất vài phút là bạn có thể tạo ra một video sáng tạo của riêng mình.

App thay đổi khuôn mặt trong video - impression
Impression – app thay đổi khuôn mặt trong video

Cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok

Về cơ bản, tất cả các trend thay đổi khuôn mặt trong video đều có hình ảnh trước và sau khi thay đổi. Tùy vào sự sáng tạo của người dùng sẽ có thêm các bước quay khác nhau.

Bạn có thể tham khảo cách quay tiktok thay đổi khuôn mặt sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tiktok, chọn mục “Khám phá”

Vào mục khám phá
Vào mục khám phá trên thanh công cụ

Bước 2: Gõ tên hiệu ứng thay đổi khuôn mặt mà bạn muốn sử dụng (How I Change, siêu ngon miệng, mailaembe, mahongramnang, nobread) vào thanh “Tìm kiếm” => Chọn hiệu ứng trong video mà bạn muốn

Chọn hiệu ứng muốn sử dụng
Chọn hiệu ứng muốn sử dụng cho video

Bước 3: Chọn biểu tượng quay video

Chọn biểu tượng quay
Chọn biểu tượng quay trên màn hình

Bước 4: Đưa khuôn mặt của bạn về phía camera để tiến hành quay => Ấn vào biểu tượng quay video ở giữa màn hình để bắt đầu quay

Đưa khuôn mặt về phía camera rồi quay
Đưa khuôn mặt về phía camera rồi tiến hành quay

Bước 5: Ấn vào nút tick đỏ bên phải màn hình để lưu và chuyển bước quay video

Chọn vào dấu tick đỏ
Chọn vào dấu tick đỏ

Bước 6: Chỉnh sửa video theo mong muốn sau đó nhấn “Tiếp”

Chỉnh sửa sau đó nhấn tiếp
Chỉnh sửa video theo mong muốn sau đó nhấn tiếp

Bước 7: Đặt ảnh bìa, tiêu đề, hashtag và ấn “Đăng” để đăng video lên tiktok

>>> Xem thêm: Cách quay tiktok vạn người mê & hiệu quả nhất 

Nhấn vào nút đăng
Nhấn vào nút đăng video

Như vậy tiktokdigi đã cập nhật đến các bạn top trend tiktok thay đổi khuôn mặt hot nhất năm 2022. Đồng thời hướng dẫn bạn cách quay video thay đổi khuôn mặt trên tiktok. Bạn đọc tham khảo và hãy chọn cho mình một trend yêu thích để thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call ngay