Marketing cho công ty du học: Làm thế nào để tiếp thị một chương trình du học

Marketing cho công ty du học: Làm thế nào để tiếp thị một chương trình du học

Trên thị trường đang có hàng chục, hàng trăm trung tâm tư vấn du học khác nhau. Vì vậy, để tạo được sự khác biệt và thu hút khách hàng không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ những chiến lược Marketing cho công ty du học của bạn. Liên hệ nhận hỗ trợ với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài từ chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

minh họa marketing du học
marketing du học

Phải tạo chiến lược Marketing cho công ty du học như nào cho hiệu quả?

Tính hấp dẫn

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chiến lược Marketing cho trung tâm du học của bạn đạt hiệu quả hơn. Nếu bạn không tạo ra được sự hấp dẫn trong quảng cáo thì bạn chẳng thu hút được người đọc. Người làm Marketing đòi hỏi phải có trí sáng tạo liên tục, nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của thị trường để đưa ra một chiến lược đúng đắn. Vì vậy, quảng cáo của bạn phải có:

 • Hình ảnh lôi cuốn, sống động, thu hút tính tò mò của khách hàng.
 • Bố cục và màu sắc bắt mắt, phù hợp với thông điệp mà bạn muốn mang đem lại cho khách hàng.
 • Nội dung phải đầy đủ, hấp dẫn, thú vị và có giá trị với người đọc.

Từ đó, quảng cáo của bạn sẽ được mọi người chú ý và bắt đầu tò mò về trung tâm du học của bạn.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có những đặc điểm tâm lý khác nhau, vì thế nhu cầu của họ cũng vậy. Muốn phân tích được nhu cầu khách hàng, bạn cần có đủ kĩ năng quan sát và đánh giá. Điều này, giúp bạn đưa ra các phương án tư vấn hiệu quả, phù hợp với điều kiện, tài chính của khách hàng.

Ví dụ: 

Nếu hình thức du học đối tượng chính là học sinh sinh viên, họ sẽ nghĩ về tương lai cho du học, kinh phí và muốn tìm hiểu điều họ đang quan tâm. 

=> Bạn có thể đưa ra quảng cáo hỗ trợ điều kiện nhà ở và phương tiện đi lại ở nước ngoài để thu hút các học sinh sinh viên. 

Nắm bắt được điều đó, bạn sẽ đưa ra được chiến lược tiếp cận khách hàng một cách đúng đắn, đúng mục tiêu bạn mong muốn.

Đừng quên tìm hiểu về

 1. Mass Marketing là gì?
 2. Dịch vụ content marketing
 3. Dịch vụ tư vấn marketing hiệu quả
nắm bắt nhu cầu khách hàng
nắm bắt nhu cầu khách hàng

Cách xác định khách hàng mục tiêu chính xác 

Kiểm tra lại các giả định

Xác định lại nhiều lần khách hàng mục tiêu cho dù trước đó trong đầu bạn đã hình dung ra họ. Chẳng hạn như bạn nhắm vào đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên phù hợp với chương trình tư vấn du học. Bạn phải đưa ra những câu hỏi:

 • Tại sao bạn lại chọn nhóm khách hàng đó?
 • Khoanh vùng mục tiêu đã đúng hay chưa?
 • Có phải tất cả mọi học sinh sinh viên đều có khả năng trở thành khách hàng hay chỉ là một nhóm nhỏ trong số đó?

Bạn phải tìm đủ cơ sở để chứng minh những điều đó là đúng để dễ dàng thực hiện chiến lược cho công ty.

Phác họa chân dung khách hàng

Sau khi khoanh vùng mục tiêu đối tượng, bạn có thể bắt đầu đi phác họa chân dung khách hàng. 

Nếu đối tượng của bạn là học sinh sinh viên, bạn xác định thêm thông tin:

 • Độ tuổi
 • Giới tính
 • Trình độ học vấn
 • Thu nhập
 • Lối sống
 • Sở thích

Hãy phác họa khách hàng càng chi tiết càng tốt. Điều này, giúp bạn nhận ra kiểu khách hàng nào sẽ đem lại lợi nhuận nhiều nhất với chi phí bỏ ra ít nhất để lên kế hoạch một cách chính xác

Tìm hiểu trên mạng xã hội

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc tìm kiếm thông tin đã không còn quá khó khăn với mọi người. Bạn có thể nghiên cứu, tìm kiếm thông tin từ bái báo, các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… Hãy lên trên mạng xã hội xem thử mọi người đang nghĩ gì, đang bị thu hút những sự kiện nào, yêu thích những trang bài viết nào… xem những thông tin đó có ích gì cho bạn.

Tìm hiểu đối thủ

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để xác định nhóm khách hàng mà đối thủ của bạn đang theo đuổi. Nếu khách hàng mục tiêu của họ giống bạn, hãy tìm hiểu xem họ đang làm thế nào để thu hút những khách hàng đó, học hỏi cách họ làm để áp dụng cho bản thân.

cách xác định khách hàng mục tiêu
cách xác định khách hàng mục tiêu

Lợi ích khi xác định được khách hàng mục tiêu 

Trước khi tiến hành triển khai bất kì chiến dịch tiếp thị nào, xác định nhóm đối tượng khách hàng mục vẫn là bước quan trọng nhất. Nó có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho công ty:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho các hoạt động tiếp thị khi bạn khoanh vùng được đối tượng phù hợp và chỉ tập trung vào đối tượng này.
 • Thu hút đối tượng trong thời gian ngắn nhất nếu bạn thực hiện chiến lược marketing cho chương trình du học đúng đắn.
 • Rút ngắn được thời gian thực hiện các kế hoạch, tiết kiệm không chỉ về chi phí mà còn về nhân sự thực hiện.
 • Mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lan tỏa quảng cáo đúng với khách hàng mục tiêu

Facebook

Facebook hiện đang là một nơi quảng cáo hàng đầu giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu của mình. Với hình thức này, các công ty tư vấn có thể đăng bài với nội dung mà bạn muốn chia sẻ đến đối tượng. 

Có rất nhiều hình thức quảng cáo như:

 • Click to Website – Domain Ads: Hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage, giúp tăng traffic cho website.
 • Lead Ads: Hình thức quảng cáo xuất hiện trên newsfeed và story của người dùng trên Facebook, có thể thu thập thông tin liên hệ của họ như địa chỉ email, số điện thoại…
 • Feature videos: Sử dụng những đoạn video quảng cáo để giới thiệu, sự kiện hay ghép nối nhiều đoạn video khác nhau để tạo điểm nhất.
quảng cáo facebook
quảng cáo facebook

Nếu bạn muốn bài viết quảng cáo được nhiều tương tác, bạn có thể sử dụng Page Post Engagement, Page Like tùy vào nhu cầu bạn mong muốn.

Google

Đây vốn luôn là công cụ quáng cáo phổ biến cho doanh nghiệp và tiếp cận đến nhiều lượng khách hàng nhất từ xưa đến nay, cho phép trung tâm tư vấn du học đưa thông tin website của mình lên trang tìm kiếm Google. Phổ biến nhất là:

 • Google search: việc sử dụng đúng từ khoá trọng tâm sẽ dễ dàng đẩy website của doanh nghiệp lên hàng đầu trên thanh tìm kiếm của google, giúp bạn tiếp cận học viên đúng lúc. Bạn nên đặt từ khóa liên quan đến chủ đề quảng cáo như “du học”, “tư vấn du học” để dễ dàng tối ưu trang web của bạn.
 • Quảng cáo GDN: là một cách thức quảng cáo tự nhiên qua những banner màu sắc, sinh động xuất hiện trên các trang web báo mạng nổi tiếng. Nội dung banner có thể là “Tư vấn du học các nước” hay “Du học học bổng – Hướng nghiệp”. Từ đây, khách hàng chỉ cần click chuộc vào banner sẽ được dẫn đến trực tiếp website của công ty bạn.
quảng cáo google
quảng cáo google

Instagram

Instagram sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả như Facebook. Mỗi trang đều ngập tràn các bài viết quảng cáo có hình ảnh đẹp, bắt mắt. Vì vậy, bạn có thể thiết lập, chạy và theo dõi chiến dịch tương tự như với quảng cáo trên Facebook. 

Không giống như định dạng bài đăng của Facebook, có đầy đủ text, tiêu đề, miêu tả link… Quảng cáo Instagram chỉ có duy nhất tiêu đề và phần nội dung chính nằm dưới hình ảnh mô tả. Khi viết nội dung quảng cáo bạn phải:

 • Đảm bảo nội dung của bạn phải liên quan tới khách hàng mục tiêu.
 • Viết ngắn và dễ hiểu.
 • Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đem lại lợi ích gì.
 • Sử dụng những động từ kêu gọi hành động như: Đăng ký ngay, Bấm vào đây…
quảng cáo instagram
quảng cáo instagram

Youtube

Đa số các khách hàng dễ bị thu hút những video sinh động, nội dung hấp dẫn. Do đó hình thức quảng cáo này sẽ giúp trung tâm tiếp cận thêm được đông đảo lượng người xem. Bạn có thể đăng video chia sẻ kinh nghiệm hay cẩm nang du học để gây sự chú ý từ khách hàng đang có nhu cầu.

Tùy thuộc vào mục tiêu và chiến lược quảng cáo của trung tâm, doanh nghiệp có thể chọn các loại hình quảng cáo trên Youtube như:

 • Youtube Masthead.
 • Quảng cáo Trueview In Stream.
 • Quảng cáo Trueview In Display.
 • Quảng cáo Video Đệm.

quảng cáo youtube

Tiktok

Tik Tok là nền tảng mạng xã hội mới cho phép các doanh nghiệp được triển khai các chiến dịch quảng cáo, cho phép người dùng tạo và upload những nội dung video có thời lượng cực ngắn, với độ dài 15 giây.

Bạn phải tạo nội dung clip thật sáng tạo, nhiệt tình, video càng thu hút thì sẽ có sức lan tỏa lớn. Đối tượng người dùng mà TikTok muốn nhắm tới là các bạn trẻ trong độ tuổi học sinh, sinh viên. Điều này rất phù hợp với chương trình du học của bạn.

Bạn có thể chia sẻ:

 • Video ngắn về quang cảnh đất nước du học.
 • Video hài hước từ du học sinh.
 • Chia sẻ kinh nghiệm.
 • Giới thiệu ngắn gọn về chương trình du học.

Tik Tok còn là thư viện nhạc nền phong phú, nhiều icon hài hước ứng dụng bổ trợ cho người dùng. Hãy tận dụng điều này để video của bạn trở nên hài hước, thu hút được nhiều các bạn trẻ. 

quảng cáo tiktok
quảng cáo tiktok

Zalo

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã nhanh tay thiết lập tài khoản để quảng bá sản phẩm, tạo dựng thương hiệu của mình trên nền tảng này.

Cũng giống như mạng xã hội khác, zalo có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau phù hợp với từng mục đích riêng biệt:

 • Quảng cáo bằng tin nhắn: Chương trình du học của bạn sẽ được tiếp cận người dùng thông qua mục tin nhắn trên Zalo. Bạn cần chuẩn bị nội dung tư vấn du học, kết hợp với hình ảnh, video… tin nhắn quảng cáo sẽ được gửi cho đối tượng mà bạn đã khoanh vùng muốn quảng cáo.
 • Quảng cáo trên nhật ký người dùng: Thông tin quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Bạn có thể đăng banner quảng cáo, đoạn mô tả tư vấn du qua mục này để tiếp cận được khách hàng mục tiêu.
 • Quảng cáo quan tâm (Zalo OA): Giống như một trang fanpage trên Facebook, bạn cần tạo một tài khoản trên Zalo OA. Hình thức quảng cáo này cho phép bạn quảng bá chương trình tư vấn du học trên trang. Bạn có thể đăng tải nội dung tư vấn chương trình du học mà bạn muốn thực hiện. Khi người dùng click vào mẫu quảng cáo của bạn, bạn sẽ chi trả theo số lần nhấp chuột vào quảng cáo (CPC).
quảng cáo zalo
quảng cáo zalo

Twitter

Twitter cũng giống như Facebook, Instagram… cho phép doanh nghiệp quảng cáo chiến dịch và tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Twitter Ads chính là cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình và tiếp cận người dùng mới.

Các lý do tại sao nên quảng cáo trên twitter:

 •       Quảng cáo trên Twitter rất đẹp mắt và tinh tế, chúng tích hợp rất liền mạch vào newsfeed rất tự nhiên.
 •       Ít chi phí, được quyền kiểm soát ngân sách.
 •       Thu hút sự chú ý nhưng nội dung phải tinh tế, đầy đủ.
 •       Tạo quảng cáo video/hình ảnh chất lượng cao bằng GIF.

Có các loại hình quảng cáo Twitter như:

Tweet được quảng cáo

Bạn được chọn nơi muốn tweet được quảng cáo xuất hiện trên:

 •       Hồ sơ.
 •       Dòng thời gian.
 •       Trong kết quả tìm kiếm.
 •       Kết quả tìm kiếm được quảng cáo.

Đây là cách tốt nhất để tăng sự tương tác và cải thiện trải nghiệm người dùng khi quảng bá chương trình tư vấn du học của bạn.

Tài khoản Twitter được quảng cáo

 Đây là hình thức quảng cáo cho phép tài khoản của bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng và người dùng bên bạn chưa theo dõi. Tài khoản sẽ được hiển thị trong dòng thời gian bên người tìm kiếm, kết quả tìm kiếm và ai sẽ làm theo đề xuất.

Điều này giúp bạn quảng bá thương hiệu, tăng nhận thức về thương hiệu của mình. Làm cho thương hiệu lan truyền bằng cách đăng quảng cáo làm tăng khả năng hiển thị thương hiệu đảm bảo mọi người nhìn thấy nó thường xuyên.

quảng cáo twitter
quảng cáo twitter

Thúc đẩy chương trình du học

Người tư vấn phải có chuyên môn

Người tư vấn công ty của bạn cần đòi hỏi kiến thức chuyên môn. Không tìm hiểu, hiểu biết về các vấn đề tư vấn, chắc chắn bạn không thể tạo lòng tin cho khách hàng. Cần tìm hiểu kĩ về các kiến thức liên quan đến:

 • Du học, thủ tục du học.
 • Môi trường sống.
 • Thời tiết, khí hậu.

Bên cạnh đó, hãy luôn cập nhật các kiến thức mới về thủ tục, trường học, chuyên ngành, chi phí… Nhằm kịp thời thay đổi và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các du học sinh – khách hàng tiềm năng của bạn.

Tấn công những định kiến ​​và làm nổi bật những mặt tích cực 

Giải quyết tiêu cực là một chiến lược mạnh mẽ cho việc tuyển dụng sinh viên. Việc chứng minh những quan niệm sai lầm phổ biến và giáo dục học sinh về lý do Tại sao tất cả mọi người có thể đi du học sẽ mở ra một lĩnh vực mới cho học sinh.

Ví dụ: “Du học quá đắt đỏ và tôi không nghĩ mình có đủ khả năng chi trả”

Bạn có thể tạo một bài đăng trên mạng xã hội có nội dung: “Du học quá đắt đỏ và tôi không nghĩ mình có đủ khả năng chi trả”. Đính kèm chú thích, “Vuốt ngay để biết lý do tại sao du học lại có giá cả phải chăng và các giải pháp khác nhau cho bảng giá!”.

Sau đó, bạn có thể đăng: “Hỗ trợ tài chính vẫn có thể được sử dụng khi bạn đi du học” hoặc “Chúng tôi trao hơn một triệu đô la học bổng mỗi năm” để thu hút được các khách hàng mục tiêu.

Viết blog marketing cho công ty du học

Blog là một công cụ quảng cáo du học tuyệt vời. Bạn có thể chia sẻ những nội dung liên quan đến du học như “Kinh nghiệm học tập tốt khi đi du học” hoặc “Nên du học ở đâu?” sẽ được khách hàng quan tâm. 

Bên cạnh đó, rất nhiều sinh viên đã viết blog chia sẻ những kinh nghiệm của họ ở nước ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng nội dung của họ để chia sẻ lên những trang mạng xã hội để thu hút thêm học viên mới.

Viết một bài báo ngắn về chương trình

Một bài báo ngắn viết về chương trình du học của bạn cũng sẽ thu hút nhiều khách hàng mục tiêu. Khi viết bài quảng cáo, bạn phải nêu được tất cả các thông tin quan trọng (địa điểm, ngày tháng, giá cả, học thuật và hoạt động), và đăng nó ở nhiều nơi nhất có thể. Chẳng hạn như:

 • Báo sinh viên và báo địa phương.
 • Bản tin khoa.
 • Trang web (trường học và / hoặc bộ phận).
 • Các tài khoản Facebook, Twitter, blog hoặc các tài khoản mạng xã hội khác được liên kết với trường.
 • Danh sách email của trường đại học.Sử dụng những người tham gia của bạn

Những học viên của bạn là chìa khóa cho hoạt động tiếp thị của bạn. Sinh viên chuyên ngành báo chí, thiết kế, truyền thông hình ảnh, sản xuất phim và thiết kế đồ họa là những người sáng tạo tiếp thị nội dung tiềm năng hoàn hảo cho các chương trình. Chẳng hạn như:

 • Tạo các dự án để sinh viên gửi. Ví dụ: Yêu cầu sinh viên gửi 100 bức ảnh đã chỉnh sửa, từ khuôn viên trường ở Praha trông như thế nào, ảnh chụp những con phố nhộn nhịp của Bangalore, Ấn Độ.
 • Yêu cầu những sinh viên có kinh nghiệm quay ghép ba video dài 45s lại với nhau từ một buổi cắm trại vào cuối tuần ở Costa Rica cho đến một ngày trong khuôn viên trường.

Hãy thưởng cho các dự án bằng ưu đãi lấy cảm hứng từ du lịch như tai nghe chống ồn.

Tạo một trang web cho khóa học

Khách hàng hiện nay có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi tư vấn trực tiếp. Chính vì vậy, website du học chính là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp những thông tin, hình ảnh hoạt động hữu ích cho khách hàng có nhu cầu. 

Bên cạnh đó, nhu cầu học online hiện nay rất cao. Bạn có thể tạo các video dạy học ngôn ngữ trên chính website của công ty là điều cần thiết. Điều này giúp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian đến lớp cho học viên
 • Tăng tương tác giữa website và người dùng (học viên, phụ huynh…)Tạo Chatbots

Để đảm bảo khách hàng được phản hồi nhanh chóng, bạn nên sử dụng tính năng trò chuyện trên web -Chatbots. Bằng cách triển khai cuộc trò chuyện, bạn có thể thiết lập câu hỏi “Chào bạn! Mình có thể tư vấn gì cho bạn ạ?” ngay khi khách click vào bot để cần tư vấn. Điều này, bạn có thể thu thập thông tin, cho phép giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, trả lời khách hàng 24/7 ngay khi không có nhân viên trực tiếp.

Gửi email tiếp thị cho trung tâm tư vấn du học

Mặc dù việc gửi email quảng cáo không bao giờ là tốt, nhưng việc gửi một số ít cũng không gây hại gì. Bạn hãy nhờ cựu sinh viên hỏi trưởng khoa của trường có thể gửi email khóa học của bạn cho tất cả sinh viên trong trường hay không. Điều này sẽ làm tăng sự tin tưởng từ sinh viên với công ty của bạn nếu bạn quảng cáo thông qua email trường học của họ.

thúc đẩy chương trình du học
thúc đẩy chương trình du học

Cách tiếp thị trong khuôn viên trường đại học

Một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất là WOM (Tiếp thị truyền miệng), các cựu sinh viên là đồng minh tiếp thị WOM của bạn. Dưới đây là 4 chiến lược tuyển dụng du học trong khuôn viên mà các cựu sinh viên chương trình của bạn có thể dẫn đầu:

Phát tờ rơi và áp phích trong trường

Mặc dù tờ rơi không phải là công cụ tiếp thị duy nhất mà bạn sử dụng, nhưng chúng có hiệu quả trong việc thu hút sinh viên chú ý đến khóa học. Bạn có thể yêu cầu các cựu sinh viên treo các áp phích xung quanh khuôn viên trường và phân phát cuốn sách nhỏ gây hứng thú, ngạc nhiên hoặc thu hút sự chú ý của họ. 

Ví dụ: Treo một tấm áp phích trong thư viện có nội dung “Tuyển sinh chương trình Thực tập sinh – Du học Nhật Bản” 

Kết nối và ưu đãi

Cung cấp các kết nối phục vụ cho đối tượng của bạn. Nếu bạn có ngân sách, hãy trả tiền để các cựu sinh viên đưa sinh viên quan tâm đến du học đi cà phê hoặc đưa ra các ưu đãi.

Ví dụ: Tạo ra các cuộc cạnh tranh giữa các cựu sinh của bạn để xem ai có thể tiếp thị những tân binh tiềm năng nhất, ai nói chuyện với nhiều học sinh nhất sẽ thắng được loa bluetooth.

Chia sẻ tại lớp học

Yêu cầu các cựu sinh viên nhờ giáo viên trong trường có thể chia sẻ một đoạn video ngắn hoặc thông báo trước lớp. Cựu sinh viên có thể chia sẻ một đoạn clip từ trải nghiệm du học của họ và chia sẻ một số lưu ý cá nhân, thông tin của công ty để sinh viên có thể tìm hiểu và theo dõi chương trình của bạn.

Tư vấn tại khuôn viên trường

Khuyến khích các cựu sinh viên đặt bàn tư vấn và ký tên trong các sự kiện của khuôn viên trường hoặc những giờ nhộn nhịp như bữa trưa. Bạn cần tạo ra một môi trường thoải mái để sinh viên dễ dàng chia sẻ thắc mắc, bạn sẽ giải đáp những câu hỏi của họ một cách nhiệt tình để họ hiểu rõ thêm về chương trình du học của bạn.

Tổ chức hội thảo tư vấn 

Việc tổ chức hội thảo trong trường đại học là một yếu tố chiến lược dễ tiếp cận khách hàng mục tiêu nhất. Bạn có thể mở một buổi hỏi đáp gồm những người đã từng du học và sinh viên quốc tế từ nước ngoài nếu có thể.

Ví dụ: Tổ chức hội thảo “Ngày hội tuyển sinh du học các nước 5/2021”, học viên đã từng du học sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình khi ở nước ngoài, sau đó bạn sẽ tương tác với sinh viên và trả lời các thắc mắc của họ về chương trình.

Tiếp thị qua bảng thông tin

Đặt một bảng thông tin bên cạnh căng tin trong giờ ăn trưa cũng thu hút được nhiều sinh viên trong trường. Bạn có thể nhờ các trường đại học cho phép dán poster về chương trình du học lên bảng thông tin của trường học. Nội dung poster bạn phải đảm bảo đầy đủ:

 • Địa điểm
 • Thời gian
 • Website
 • Giá cả
 • Các hoạt động
cách tiếp thị trong khuôn viên trường học
tiếp thị du học trong khuôn viên trường học

Việc xác định khách hàng mục tiêu và đề ra các chiến lược tiếp thị công ty du học là một điều rất quan trọng. Bài viết này hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức giúp bạn tìm ra kế hoạch marketing du học, cách quảng cáo chương trình một cách hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call ngay